Hậu lùm xùm hôn nhân Google trả kết quả: Thu Quỳnh là "diễn viên", Chí Nhân là "chồng cũ Thu Quỳnh" còn Minh Hà là "nobody"

Dramaqueen, Theo Helino 08:11 23/07/2019

Google trông thế mà cũng vui tính phết.

Mặc dù hôn nhân chóng vánh và đã ly hôn được quanh quẩn 4 năm nhưng lùm xùm tình cảm giữa Chí Nhân và Thu Quỳnh vẫn lâu lâu lại lên nhiệt. Người ta thì mượn rượu tỏ tình còn mới đây cả Thu Quỳnh và Chí Nhân lại mượn cảnh phim trong "Về Nhà Đi Con" để khuấy lại chuyện xưa tưởng đã yên ả.

Và một lần nữa, câu chuyện quá khứ xoay quanh Thu Quỳnh - Chí Nhân - Minh Hà lại được đào lên. Người thứ nhất, người thứ hai và người thứ ba trong cuộc hôn nhân lại khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Chuyện lùm xùm hôn nhân giữa 3 người hot tới nỗi, Google cũng không thể đứng ngoài cuộc mà thể hiện trình độ "hóng hớt" của mình theo một cách không thể phũ phàng hơn.

Buồn buồn tìm kiếm tên Thu Quỳnh trên Google chơi, kết quả cho ra Thu Quỳnh là "Diễn viên". Chuẩn luôn!

Hậu lùm xùm hôn nhân Google trả kết quả: Thu Quỳnh là diễn viên, Chí Nhân là chồng cũ Thu Quỳnh còn Minh Hà là nobody - Ảnh 1.

Còn khi ta tra tên của Chí Nhân trên Google, đáp án cho ra là... "chồng cũ của Thu Quỳnh". Nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Cũng chẳng sai nhưng mà khá nực cười.

Hậu lùm xùm hôn nhân Google trả kết quả: Thu Quỳnh là diễn viên, Chí Nhân là chồng cũ Thu Quỳnh còn Minh Hà là nobody - Ảnh 2.

Để bổ sung thêm thông tin cho những ai chưa biết thì Chí Nhân cũng là diễn viên đấy nhé. Làm sao quên được vai diễn trong phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp" đã làm dấy lên nghi vấn "phim giả tình thật" giữa Chí Nhân và Minh Hà cơ chứ...

Hậu lùm xùm hôn nhân Google trả kết quả: Thu Quỳnh là diễn viên, Chí Nhân là chồng cũ Thu Quỳnh còn Minh Hà là nobody - Ảnh 3.

Quay lại với Google, sẵn tiện đang tra thì ta thử thêm tên Minh Hà xem sao. Úm ba la... không hiện ra gì cả! Không MC, không gì cả, chỉ có vài bài liên quan đến lùm xùm hôn nhân giữa Chí Nhân và Thu Quỳnh.

Hậu lùm xùm hôn nhân Google trả kết quả: Thu Quỳnh là diễn viên, Chí Nhân là chồng cũ Thu Quỳnh còn Minh Hà là nobody - Ảnh 4.

Từ khi nào Google lại phũ tính và thiên vị cho Thu Quỳnh thế nhỉ? Dù gì người ta cũng là nam diễn viên và nữ MC cơ mà... Ngay lúc này, cần lắm cộng đồng mạng chung tay đòi lại công bằng cho Chí Nhân và Minh Hà các bạn ơi!!

Hậu lùm xùm hôn nhân Google trả kết quả: Thu Quỳnh là diễn viên, Chí Nhân là chồng cũ Thu Quỳnh còn Minh Hà là nobody - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm