Hậu lùm xùm Cánh Diều Vàng, Hạnh Phúc Của Mẹ bị Thu Thủy tố "dùng chùa" nhạc phim

HH, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 20/05/2020

Hạnh Phúc Của Mẹ dính phốt sau một năm phát hành, sử dụng bản thu giọng hát chính của ca sĩ Thu Thủy mà “dấu nhẻm”.

Mới đây trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Thu Thủy đã đăng tải một status dài tố ekip sản xuất phim đoạt 7 giải Cánh Diều Vàng, Hạnh Phúc Của Mẹ dùng hoàn toàn bài hát Mẹ Con Ta Là Của Nhau (bài hát mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã tặng riêng cho Thu Thủy để cô hát tặng con trai nhân dịp sinh nhật bé 3 tuổi), phát hành như nhạc phim chính thức nhưng không hỏi ý kiến cô lấy một lần.

Hậu lùm xùm Cánh Diều Vàng, Hạnh Phúc Của Mẹ bị Thu Thủy tố dùng chùa nhạc phim - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy bức xúc của Thu Thủy

Bản thu chính giọng hát Thu Thủy được sử dụng trong phim.

Nhạc sĩ bài hát Mẹ Con Ta Là Của Nhau cũng vô cùng bất ngờ khi biết sự việc nhà sản xuất phim Hạnh Phúc Của Mẹ dùng bản thu bài hát của Thu Thủy mà không hỏi ý kiến cô, anh cũng tỏ ra rất áy náy về điều này.

Hậu lùm xùm Cánh Diều Vàng, Hạnh Phúc Của Mẹ bị Thu Thủy tố dùng chùa nhạc phim - Ảnh 3.

Ca sĩ Thu Thủy lên tiếng.

Nữ ca sĩ cũng bức xúc nói thêm mặc dù phía bên nhà sản xuất đã liên hệ với tác giả của bài hát là nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường để mua tác quyền của bài hát. Nhưng về phía Thu Thủy cô không hề biết gì về chuyện bản thu chính giọng hát của mình được sử dụng trong phim. Nếu như phim sử dụng bài hát mà của một ca sĩ khác hát thì không có gì đáng bàn nhưng ở đây Hạnh Phúc Của Mẹ dùng luôn bản thu với chính giọng hát của Thu Thủy mà không có một chút động thái nào xin phép cô, trong lúc đó Hạnh Phúc Của Mẹ Còn là phim thương mại thu tiền tỉ. Đã thế trong toàn bộ phần giới thiệu của phim cũng không có một dòng nào nhắc tới tên ca khúc và người hát chính ca khúc trong phim. Trước khi công chiếu Hạnh Phúc Của Mẹ cũng từng dính lùm xùm, tẩy chay liên quan đến đời tư của dàn diễn viên trong phim.

Hậu lùm xùm Cánh Diều Vàng, Hạnh Phúc Của Mẹ bị Thu Thủy tố dùng chùa nhạc phim - Ảnh 4.

Cặp đôi Hạnh Phúc Của Mẹ

Hạnh Phúc Của Mẹ là bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Huỳnh Đông, phim chính thức đã ra rạp cách đây hơn một năm vào ngày 8/3/2019. Phim có sự góp mặt của những cái tên nổi đình nổi đám như Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng,... Đặc biệt mới đây nhất trong Lễ Trao giải Cách Diều Vàng 2020 Hạnh Phúc Của Mẹ đã rinh về hàng loạt giải thưởng ở những hạng mục quan trọng, cụ thể: Đạo diễn xuất sắc nhất, phim điện ảnh xuất sắc nhất, biên kịch xuất sắc nhất v.v... Ở 12 hạng mục, Hạnh Phúc Của Mẹ thắng hết 8 giải thưởng. Trong đó giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất đã thuộc về Cát Phượng.

Hậu lùm xùm Cánh Diều Vàng, Hạnh Phúc Của Mẹ bị Thu Thủy tố dùng chùa nhạc phim - Ảnh 5.

Một số hình ảnh trong phim.

Hậu lùm xùm Cánh Diều Vàng, Hạnh Phúc Của Mẹ bị Thu Thủy tố dùng chùa nhạc phim - Ảnh 6.
Hậu lùm xùm Cánh Diều Vàng, Hạnh Phúc Của Mẹ bị Thu Thủy tố dùng chùa nhạc phim - Ảnh 7.

Ekip phim tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2020.

Hiện chúng tôi đang liên hệ với người trong cuộc để biết thêm thông tin chi tiết về sự việc. Mọi thông tin liên quan sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14