Nóng

Hậu kiện tụng với vợ cũ, Johnny Depp lại hầu tòa vì cáo buộc hành hung nhân viên

Hà Linh, Theo VTV News 16:32 09/06/2022

Phiên tòa mới này diễn ra chưa đầy hai tháng sau chiến thắng của Johnny Depp trước Amber Heard trong vụ kiện phỉ báng ồn ào thời gian gần đây.

Johnny Depp dự kiến sẽ phải ra tòa xét xử tại Los Angeles (Mỹ) vào tháng 7 tới vì bị cáo buộc hành hung một nhân viên trên trường quay của bộ phim City Of Lies. Vụ kiện mới diễn ra chưa đầy hai tháng sau khi Johnny Depp giành được chiến thắng lớn từ phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng chống lại Amber Heard. Theo giấy tờ của tòa án, nam diễn viên được phép tự bào chữa cho chính mình khi tới hầu tòa.

Cụ thể, phiên tòa dân sự sắp tới sẽ diễn ra tại Tòa án Thượng thẩm Los Angeles. Phiên tòa xét xử vụ kiện của Gregg "Rocky" Brooks chống lại Johnny Depp. Người này cáo buộc đã bị nam diễn viên đấm 2 lần vào khung xương sườn trước sự chứng kiến của toàn bộ ê-kíp làm phim City Of Lies.

Hậu kiện tụng với vợ cũ, Johnny Depp lại hầu tòa vì cáo buộc hành hung nhân viên - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

Trong danh sách nhân chứng được nộp tại tòa án, công chúng nhận ra nhiều tên tuổi quen thuộc như em gái Christis Debrowski, vệ sĩ Sean Bett, giám đốc kinh doanh Ed White. Tất cả những người này đều đã từng có mặt tại phiên tòa xét xử vụ phỉ báng của nam tài tử 58 tuổi chống lại vợ cũ.

Theo lời của Gregg Brooks, cuộc xung đột giữa anh và Johnny Depp đã xảy ra vào tháng 4/2017, sau khi nam diễn viên được thông báo rằng đoàn làm phim phải dừng quay cảnh lúc 11 giờ tối do sự hạn chế liên quan đến giấy phép. Brooks với tư cách là quản lý địa điểm được giao nhiệm vụ bảo đảm việc sản xuất phải ngừng hoạt động vào thời gian này. Tuy nhiên, khi anh tới nói chuyện với Johnny Depp thì đã bị mắng và hét vào mặt: "Anh là ai? Anh không có quyền bảo tôi phải làm gì cả". Đơn tố cáo của Brooks ghi rõ anh đã bình tĩnh giải thích vấn đề nhưng vô ích, anh bị Johnny Depp gây khó dễ trước khi bị tấn công.

Hậu kiện tụng với vợ cũ, Johnny Depp lại hầu tòa vì cáo buộc hành hung nhân viên - Ảnh 3.

Hình ảnh Johnny Depp trong bộ phim City Of Lies (Ảnh: Esquire)

Người nhân viên này cũng cho biết anh đã bị chấm dứt hợp đồng sau khi từ chối ký một văn bản yêu cầu anh không kiện công ty sản xuất. Ngoài ra, anh cũng cáo buộc ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribe đã "tống cổ" anh ra khỏi ngành.

Đáp lại đơn tố cáo này, Johnny Depp thừa nhận anh từng mắng Brooks vì nhân viên này la hét vào một người phụ nữ vô gia cư lớn tuổi cản đường anh. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn phủ nhận việc từng hành hung nhân viên phim trường.

Theo Fox News, luật sư Camille Vasquez - người nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi giúp Johnny Depp giành chiến thắng trong vụ kiện với vợ cũ có thể sẽ quay trở lại và bào chữa cho nam diễn viên một lần nữa trong phiên tòa dân sự này.

Theo Fox News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm