Amber Heard đáp lời Johnny Depp: "Khi anh tiến lên phía trước thì quyền của phụ nữ lại bị lùi một bước"

Hà Linh, Theo VTV News 14:59 08/06/2022

Amber Heard một lần nữa khẳng định việc Johnny Depp thắng kiện đã chứng tỏ quyền phụ nữ một lần nữa bị xem thường.

Chưa đầy 1 tuần sau khi chiến thắng vụ kiện phỉ báng với vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp đã lập tài khoản TikTok và gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ. Đáng chú ý, trong lời cảm ơn này, một câu nói có vẻ như đã khiến Amber Heard không hài lòng và đây cũng là lí do nữ diễn viên ngay lập tức phản hồi lại nam tài tử.

Cụ thể, trong tin nhắn gửi tới người hâm mộ, Johnny Depp viết: "Và giờ thì chúng ta sẽ cùng nhau tiến lên phía trước. Các bạn, vẫn như mọi khi, luôn là chủ nhân của tôi và một lần nữa, tôi không còn cách nào hơn là gửi lời cảm ơn các bạn".

Sau khi đoạn tin nhắn được đăng tải, phát ngôn viên của Amber Heard đã ngay lập tức đáp lời. "Trong khi Johnny Depp nói rằng anh ta tiến lên phía trước thì quyền của phụ nữ lại bị lùi một bước. Thông điệp của bản án đối với các nạn nhân của bạo lực gia đình chính là... hãy sợ hãi khi đứng lên và lên tiếng", phát ngôn viên của Amber Heard tuyên bố.

Amber Heard đáp lời Johnny Depp: Khi anh tiến lên phía trước thì quyền của phụ nữ lại bị lùi một bước - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

Trước đó, sau khi phán quyết được đưa ra, nữ diễn viên đã bày tỏ sự thất vọng của mình. "Sự thất vọng mà tôi cảm thấy hôm nay không thể nói thành lời. Tôi đau lưng vì cả núi bằng chứng vẫn không đủ để chống lại sức mạnh, sự ảnh hưởng của chồng cũ", Amber nói trong một tuyên bố, "Tôi thậm chí còn thất vọng hơn với những gì mà phán quyết này đang mang lại đối với những người phụ nữ khác. Đây là một bước thụt lùi".

Trong thời gian hiện tại, Amber Heard mong muốn dành thời gian nhiều hơn cho con gái sau 6 tuần xa cách. Theo nguồn tin của People, vụ kiện kéo dài 6 tuần đã khiến cô mất đi khoảng thời gian làm mẹ quý báu. Chính vì vậy, Amber hiện mong có thể nghỉ hè bên con gái và gia đình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa cuộc chiến giữa cô và chồng cũ đã kết thúc.

Ở một diễn biến khác, luật sư của Amber Heard khẳng định rằng nữ diễn viên chắc chắn sẽ kháng cáo. Theo đó, bà khẳng định vẫn còn rất nhiều bằng chứng không được đưa ra. "Chúng tôi thậm chí đã cố gắng mời thẩm phán từ Anh tới để hủy bỏ vụ kiện này, bởi vì Johnny Depp đã từng có cơ hội kiện trước đây rồi", bà nói thêm.

Theo People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14