kỳ tài thách đấu

Hậu Hoàng nhăn mặt khi bị HuyR nhận xét chỉ tầm... 1m51!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 03/04/2020

Tuy nhiên HuyR cũng nhanh chóng chấp nhận Hậu Hoàng cao "tận" 1m55!

Mở đầu tập 4 "Kỳ tài thách đấu", khán giả sẽ phải bất ngờ khi đội chủ nhà bước ra với trang phục học sinh. Tuy nhiên, đây là dàn "3 nữ sinh cá biệt" khiến "thầy" Trường Giang phải đau đầu, đặc biệt là Mạc Văn Khoa với dáng vẻ nữ tính, thanh lịch cầm theo mẹt bún đậu mắm tôm.

Hậu Hoàng nhăn mặt khi bị HuyR nhận xét chỉ tầm... 1m51! - Ảnh 1.

Tưởng đã là quá đủ, hóa ra dàn khách mời Huỳnh Lập – Lê Nhân – Hậu Hoàng còn "quậy" hơn cả 3 nghệ sĩ đội chủ nhà. Mặc dù là hậu bối nhưng các cô cậu học trò trẻ không tiếc lời "cà khịa" các học sinh khóa trên. Khi nghe giới thiệu Mạc Văn Khoa là "hoa khôi" của trường, Lê Nhân buông lời trêu chọc: "Khi nào mình đi học quên mang e-ke, bạn Khoa cho mình mượn cái mặt của bạn nha!". Huỳnh Lập tiếp lời: "Ý nói mặt bạn y như cái e-ke vậy đó!".

Đến phần yêu cầu bắt cặp chọn đội, "chị đại" Hậu Hoàng ngay lập tức đến bên Lâm Vỹ Dạ không cần suy nghĩ. Khi được MC Trường Giang hỏi lý do, Hậu Hoàng thật thà: "Chị Dạ chơi rất là hết mình, chơi kiểu… bẩn" khiến tất cả mọi người đều phải bật cười.

Kỳ tài thách đấu: Hậu Hoàng về đội với Lâm Vỹ Dạ

Hậu Hoàng nhăn mặt khi bị HuyR nhận xét chỉ tầm... 1m51! - Ảnh 3.
Hậu Hoàng nhăn mặt khi bị HuyR nhận xét chỉ tầm... 1m51! - Ảnh 4.

Về phần Huỳnh Lập, Lê Nhân, mặc dù cả hai "cà khịa" không ngớt lời với Mạc Văn Khoa nhưng cuối cùng hai chàng trai lại tranh giành "hoa khôi bún đậu". Khi biết tin này, Mạc Văn Khoa vô cùng xúc động vì nghĩ mình "có giá". Tuy nhiên, Huỳnh Lập giải thích rằng: "Cái xấu cần phải được bảo tồn vì có cái xấu thì mới có cái đẹp". Cuối cùng, lý lẽ của anh chàng cũng giúp Huỳnh Lập có được Mạc Văn Khoa. Như vậy, Lê Nhân sẽ bắt cặp cùng Hari Won.

Ngoài ra, tập 4 còn có sự xuất hiện của HuyR. Nam ca sĩ đem đến một tiết mục đặc biệt cùng phần thử thách "có một không hai". Trong phần giao lưu, MC Trường Giang đã hỏi dò: "Có phải bài hát "Cô gái 1m52" là HuyR viết về Hậu Hoàng không?". Nhìn lại nữ YouTuber, chàng ca sĩ trêu chọc: "Nhìn Hậu Hoàng em đoán chỉ 1m51 là cùng". Câu nói này đã chạm tới tự ái của "chị đại". Bằng mọi giá, Hậu Hoàng phải cãi đến cùng, đính chính rõ ràng: "Em cao 1m55 ạ!".

Kỳ tài thách đấu: HuyR cà khịa Hậu Hoàng

Hậu Hoàng nhăn mặt khi bị HuyR nhận xét chỉ tầm... 1m51! - Ảnh 6.

Không chỉ vậy, khi được hỏi "Em thấy dàn nghệ sĩ thế nào?", anh chàng đáp lời: "Em thấy các anh chị rất là… xô bồ". Ngay lập tức, HuyR đã nhận ngay những phản ứng dữ dội của đội chủ nhà và đội khách. Nhờ có MC Trường Giang "bảo kê", "anh thanh niên" HuyR may mắn "thoát" khỏi sự "xô bồ".

Ở phần thi vận động, các nghệ sĩ sẽ phải mặc bao tải đá bóng. Trong một đoạn teaser ngắn, đội Huỳnh Lập – Mạc Văn Khoa đấu với Lê Nhân – Hari Won đã tạo ra nhiều tình huống tranh chấp bóng "dở khóc dở cười". Vốn sở hữu thân hình nhỏ bé nhưng Huỳnh Lập không ngần ngại đè "chị ca nô" Lê Nhân không kịp thở. Bên cạnh đó, Hari Won hiếm hoi phát huy thói "chơi gian" của mình. Không may cho cô, "thủ đoạn" này đã bị Lâm Vỹ Dạ phát hiện và tố cáo với trọng tài Trường Giang. Vì chơi bóng bằng tay, Hari Won nhận thẻ đỏ. Còn lại bơ vơ một mình trên sân với hai đối thủ "nhẹ ký nhưng nhiều thủ đoạn", Lê Nhân đành chịu thua.

Kỳ tài thách đấu: "Chị Ca Nô" bị đè không kịp thở

Hậu Hoàng nhăn mặt khi bị HuyR nhận xét chỉ tầm... 1m51! - Ảnh 8.

"Kỳ tài thách đấu" tập 4 sẽ được phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật ngày 05/4 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm