Hậu Hoàng đứng chót show đúng như dự đoán, Noo Phước Thịnh quyết định làm một điều!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 21/11/2021

Liên tục bị nhận xét chưa bứt phá, team Hậu Hoàng vỡ òa khi được 2 giám khảo trao tiếp cơ hội vào Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo.

Tối ngày 20/11, đêm Bán kết 2 Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng. Đây chính là đêm thi quan trọng mang tính chất quyết định đội thi nào sẽ được đi tiếp, đội thi nào phải dừng chân tại chương trình ngay trước thềm Chung kết. Với chủ đề Retro, khán giả Sàn Đấu Vũ Đạo như được sống lại những ký ức xưa cũ khi xem những tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng của top 5 đội thi.

Sau một tuần bị chê vì giảm sút phong độ, Hậu Hoàng đã chọn nhạc Trịnh (ca khúc Ngẫu Nhiên) để làm nền nhạc cho phần thi của đội mình. "Thánh nhạc chế" lấy bối cảnh từ tương lai quay về với thời điểm hiện tại để làm rõ chất Retro trong đêm thi Bán kết 2. Tuy nhiên, nếu Hậu Hoàng không lên tiếng giải thích, các giám khảo đều không thể hiểu được ý đồ của đội thi này.

Hậu Hoàng đứng chót show đúng như dự đoán, Noo Phước Thịnh quyết định làm một điều! - Ảnh 1.

Biên đạo John Huy Trần nhận xét: "Anh muốn cảm nhận Retro, bài sạch mà cũng hơi an toàn. Tới vòng này anh muốn nhiều hơn nữa". Biên đạo Việt Max cho biết cả hai đã làm tốt phần kỹ thuật nhưng cần tiết chế hơn và khẳng định bộ đôi này còn có thể đột phá hơn. Từ trước đến nay, Hậu Hoàng luôn tạo cho mọi người cảm giác "đi thi như đi chơi" nhưng theo Noo Phước Thịnh: "Vòng này không phải thi như chơi nữa mà thật sự phải là thi".

Hậu Hoàng đứng chót show đúng như dự đoán, Noo Phước Thịnh quyết định làm một điều! - Ảnh 3.

Tiết mục của Hậu Hoàng bị giám khảo nhận xét chưa bứt phá

Liên tục giữ chất đáng yêu, dễ thương, Hậu Hoàng được mọi người khuyên rằng phải thật sự bứt phá hơn với hình ảnh mới mẻ. Kết quả, đội Thúy Hậu - Ngọc Tân nhận về 2 điểm 9 từ giám khảo Việt Max - Noo Phước Thịnh và 8,5 điểm từ giám khảo John Huy Trần.

Hậu Hoàng đứng chót show đúng như dự đoán, Noo Phước Thịnh quyết định làm một điều! - Ảnh 4.

Sau khi tổng kết 2 đêm thi Bán kết, Thúy Hậu - Ngọc Tân là đội thi có điểm tích lũy thấp nhất, phải dừng chân tại Sàn Đấu Vũ Đạo. Tuy nhiên, với lời hứa sẽ thể hiện tốt hơn ở vòng sau, cả hai đã nhận được quyền cứu trợ - nút hồi sinh từ các giám khảo, được trao thêm cơ hội bước vào Chung kết.

Hậu Hoàng xúc động khi được các giám khảo cứu vào phút chót

Ảnh: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm