Dù là cây hút fan, Hậu Hoàng vẫn đứng trước nguy cơ bị loại khỏi show thực tế!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 18:18 19/11/2021

Fan vô cùng lo lắng khi nghe những lời nhận xét của các giám khảo dành cho tiết mục của team Hậu Hoàng ở đêm thi Bán kết 2 Sàn Đấu Vũ Đạo.

Đêm Bán kết 2 Sàn Đấu Vũ Đạo với chủ đề Retro được nhiều khán giả mong đợi nhất bởi đây sẽ là đêm thi mang tính quyết định, chọn ra những đội xuất sắc nhất giành suất vé bước vào đêm Chung kết cuối cùng.

Là một trong những đội thi được đánh giá cao cũng như sở hữu lượng fan hùng hậu nhất chương trình, Thúy Hậu - Ngọc Tân luôn khiến người hâm mộ phải trông ngóng từng tiết mục vì khả năng biến hóa, sáng tạo ở mỗi chủ đề. Vừa mất phong độ ở đêm Bán kết 1, bị nhận xét là chưa có sự bùng nổ, Hậu Hoàng tuần này lại khiến fan "ôm tim" hồi hộp vì đứng trước nguy cơ bị loại khỏi chương trình.

Hậu Hoàng bị loại trước thềm Chung kết show vũ đạo? - Ảnh 1.

Trong teaser, giám khảo John Huy Trần đã thẳng thừng nhận xét: "Anh không cảm bài này được, retro ở đâu?", Noo Phước Thịnh cũng nhận xét: "Vòng này chưa đủ". Đáng chú ý nhất chính là câu nói của giám khảo khách mời - biên đạo Việt Max: "Đây là một bài học, đôi khi phải có sự dừng lại".

Hậu Hoàng bị loại trước thềm Chung kết show vũ đạo? - Ảnh 2.
Hậu Hoàng bị loại trước thềm Chung kết show vũ đạo? - Ảnh 3.

Các giám khảo đều chê phần thi của team Thúy Hậu - Ngọc Tân là chưa bùng nổ

Tính đến thời điểm hiện tại, nút hồi sinh vẫn chưa được giám khảo sử dụng. Liệu Hậu Hoàng có khả năng được giám khảo dùng quyền cứu trợ để bước vào đêm Chung kết cuối cùng?

Ảnh: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm