"Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 01:18 20/11/2018

Chỉ tính riêng cặp nhân vật chính đã hôn trên 3 lần chỉ trong tập cuối của phim Hậu Duệ Mặt Trời . Và cho đến chi tiết kết thúc, bộ phim đã khiến khán giả bất ngờ khi để bác sĩ Quang thốt lên câu "Ủa, vậy phim mình sẽ có phần 2 hả?"

Sau thời gian xa cách, cuối cùng hai cặp đôi Duy Kiên (Song Luân) – Hoài Phương (Khả Ngân) và Bảo Huy (Hữu Vi) – Minh Ngọc (Cao Thái Hà) cũng đã đoàn tụ trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt. Duy Kiên và Hoài Phương đã dành thời gian để đi câu cá với nhau đúng như mong muốn. Khoảng thời gian tình cảm của hai người đã khiến khán giả phải truỵ tim vì quá ngọt ngào. Hoài Phương bây giờ đã rất bạo, khi Duy Kiên định tạm dừng nụ hôn để cứu con cá bị cháy thì cô đã giữ lại và nói: "Con cá khét thì kệ nó".

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 1.
Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 2.

Những nụ hôn ngọt ngào của Hoài Phương và Duy Kiên

Bảo Huy và Minh Ngọc cũng không kém phần long trọng. Khi Minh Ngọc gọi điện làm nũng, Bảo Huy đã dùng chất giọng thủ thỉ, trầm ấm của mình để mê hoặc Minh Ngọc. Cuối cuộc điện thoại, Bảo Huy nói Minh Ngọc đi ngủ đi, để anh còn nghỉ ngơi lấy sức ngày mai tiếp đón VIP.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 3.

Sớm hôm sau, cả đội NH1 xôn xao, đứng xếp hàng nghiêm chỉnh hoá ra chỉ để đón các cô sơn nữ xuống giao lưu. Chuyện này sẽ rất vui nếu như Hoàng Nam (Him Phạm) không livestream. Nhờ Hoàng Nam, Minh Ngọc và Hoài Phương đã phát hiện ra chuyện tày đình. Khi hai cô hỏi, hai chàng trai nhất quyết nói đó chỉ là một clip cắt dựng.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 4.
Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 5.

Thái độ của hai cô nàng khi thấy người yêu mình trong livestream

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 6.

Nhìn thế này ai mà không ghen cho được

Hoài Phương đã tìm được cách trả thù người yêu rất đỉnh. Lợi dụng việc được lên truyền hình, cô đã nhờ MC hỏi rằng mình có người yêu chưa, sau đó Hoài Phương bẽn lẽn trả lời "chưa". Khi xem chương trình, Duy Kiên đã lớn tiếng giận dỗi và tỏ ra ghen nhưng không ngờ mình bị gài. Khi Hoài Phương đưa clip ra, anh lập tức cứng họng. Nhưng may mắn là Hoài Phương nhanh chóng quên chuyện đó khi Duy Kiên thông báo mình được lên chức.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 7.

Duy Kiên ghen vì Hoài Phương nói chưa có người yêu

Hoài Phương và Duy Kiên cuối cùng cũng được trở lại hòn đảo nơi hai người từng lấy cát. Họ cùng nhau trả cát về đảo, cùng nhau đi hết cây cầu linh nghiệm để có thể đi với nhau suốt cuộc đời. Tối đến, Duy Kiên đã chuẩn bị một bữa tiệc rất ngọt ngào với nến và rượu vang để tận hưởng khoảng thời gian bên cạnh người yêu.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 8.

Còn về phần Bảo Huy và Minh Ngọc, hai người cuối cùng cũng bỏ qua chuyện anh nhảy nhót với các cô gái để bàn tính về tương lai. Sáng sớm sau ngày Minh Ngọc trở về gặp người yêu, họ đã cùng đến để đối diện với bố của cô. Sợ rằng bố lại tiếp tục phản đối, Minh Ngọc đã phải đánh phủ đầu bằng cách thông báo mình có thai. Bảo Huy giật thót mình vì chuyện này anh không hề biết.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 9.

Hoà bình đã lập lại trên chiến tuyến này

Nghe tin "dữ", đô đốc Phan Minh đã yêu cầu Bảo Huy lên tiếng. Lúc này, anh đã đưa ra quyết định của mình, đó là không rời bỏ quân ngũ, và cũng nhất quyết không buông tay Minh Ngọc. Đô đốc Phan Minh lúc này đã cảm ơn quyết định của Bảo Huy, đồng thời ông cũng nói mình rất tự hào khi có người con rể như anh. Minh Ngọc và Bảo Huy nghe vậy vui mừng khôn tả. Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày tháng "chiến đấu", cặp đôi hoàn cảnh này đã chính thức được thể hiện tình cảm công khai.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 10.

Về phía diễn biến xoay quanh tổ y tế cũng có rất nhiều tình tiết thú vị. Bác sĩ Mai trước giờ có tình cảm rất nhiều với bác sĩ Hải (Ngọc Tưởng) thế nhưng cô luôn cố tình tỏ ra dửng dưng vì mình chưa trả hết nợ cho anh. Một lần, khi bác sĩ Quang (Trần Phong) dùng laptop của bác sĩ Hải để xem CD của bé Đen, Mai đã tiện thể mở luôn folder XM ra để xem trong đó có gì. Và chính nhờ vậy cô đã phát hiện ra một bí mật "khủng khiếp", folder ấy đúng là toàn ảnh gái, nhưng chính là ảnh của cô từ bé đến giờ. Bác sĩ Hải đến quá đúng lúc. Nhìn thấy Mai đang khóc sụt sịt khi xem ảnh nên đã cầu hôn luôn. Vậy là đám cưới thứ 2 (sau đám cưới của bác sĩ Quang) đã thành sự thật.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 11.

Minh Ngọc khi nhận được thiệp mời đã thông báo ngay cho Bảo Huy. Anh hỏi cô "Vậy khi nào làm đám cưới". Minh Ngọc tưởng anh hỏi về đám cưới của bác sĩ Hải nên đã cho anh biết thời gian. Nhưng không! Bảo Huy luôn biết cách làm người yêu bất ngờ. Anh nói, ý mình là đám cưới của hai người. Minh Ngọc thấy vậy cuống hết lên, giục anh hay là làm đám cưới ngay.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 12.

Vậy là 48 tập phim Hậu Duệ Mặt Trời đã chính thức khép lại với một cái kết không thể ngọt ngào hơn. Một đám cưới ấm áp, những nụ cười hạnh phúc và sự đoàn tụ của tất cả các cặp đôi. Nhưng có lẽ sự ngọt ngào nhất lại không đến từ nội dung bộ phim, mà là từ câu thoại cuối cùng của bác sĩ Quang. Khi đang chụp ảnh lưu niệm, điện thoại của Hoài Phương và Duy Kiên chợt có cuộc gọi điện, họ lại tiếp tục đi thực hiện nhiệm vụ. Khi này Quang mới ngạc nhiên "Ủa, vậy phim mình sẽ có phần 2 hả?". Đây có thể được coi là tin vui nhất dành cho người hâm mộ của bộ phim.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 13.
Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt tập cuối: Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau miệt mài, hé lộ sẽ có phần 2 - Ảnh 14.

Bức hình lưu niệm của toàn bộ các nhân vật trong bộ phim

Xem lại toàn bộ tập phát sóng Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt trên FPT Play và hãy liên tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin mới nhất từ ekip bộ phim trong thời gian tới bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm