Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Vừa được hôn mà Hữu Vi đã bị Cao Thái Hà "đá" vì lí do này

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 12/11/2018

Từ đầu, Minh Ngọc (Cao Thái Hà) là người theo đuổi bạn trai, nhưng đến hai tập hôm nay, cô đã chính thức nói lời chia tay với Bảo Huy (Hữu Vi) vì dám tự ý nộp đơn ra khỏi ngành mà không bàn bạc với mình. Việc này Bảo Huy không hề muốn, nhưng anh phải làm để bảo vệ tình yêu của mình trước bố Minh Ngọc.

Sau khi tặng cho Hoài Phương (Khả Ngân) được chiếc lắc tay ở cuối tập 38 phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt, Duy Kiên (Song Luân) đã cùng bạn gái tới buổi hẹn hò chung với Bảo Huy (Hữu Vi) và Minh Ngọc (Cao Thái Hà). Tại đó, suýt chút nữa hai chàng trai lại "gặp nạn" vì cậu phục vụ lỡ mồm hỏi "Hai anh đổi bạn gái à".

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Vừa được hôn mà Hữu Vi đã bị Cao Thái Hà đá vì lí do này - Ảnh 1.

Bảo Huy vì giữ được những tấm hình quan trọng giữa mình và người yêu nên đã tạm được tha tội. Còn Duy Kiên thì sống dở chết dở vì Hoài Phương còn phát hiện thêm một chuyện, đó là anh không cho cô biết mật khẩu điện thoại.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Vừa được hôn mà Hữu Vi đã bị Cao Thái Hà đá vì lí do này - Ảnh 2.

Bảo Huy có chiêu dỗ người yêu rất siêu

Rời khỏi cuộc hẹn, Bảo Huy và Minh Ngọc tiếp tục đi tăng 2. Anh đưa người yêu tới một cây cầu rất đẹp, và mọi thứ sẽ càng tốt đẹp hơn nếu như không có cuộc điện thoại của hạ sĩ Trí. Trí vẫn tiếp tục làm nội gián cho Minh Ngọc khiến Bảo Huy giận cô luôn. Minh Ngọc cố gắng muốn làm hoà bằng cách đòi hôn nhưng đã bị Bảo Huy ngăn chặn ngay.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Vừa được hôn mà Hữu Vi đã bị Cao Thái Hà đá vì lí do này - Ảnh 3.
Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Vừa được hôn mà Hữu Vi đã bị Cao Thái Hà đá vì lí do này - Ảnh 4.

Nhưng cuối cùng anh không cưỡng lại được

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. Khi hạnh phúc vừa chớm nở thì hai người đã phải chia tay, và lần này thì Bảo Huy là người bị đá. Trong những diễn biến cũ, Bảo Huy đã quyết định nghe lời bố Minh Ngọc sẽ ra khỏi ngành để bảo toàn tình yêu. Nhưng quyết định này của cả hai người đàn ông lại bị Minh Ngọc phản đối dữ dội. Cô bày tỏ sự thất vọng với Bảo Huy khi anh nghe lời đô đốc Phan Minh. Bởi người đàn ông mà Minh Ngọc yêu thương chính là người khoác trên mình bộ quân phục, sát cánh với đồng đội và xả thân vì lý tưởng. Minh Ngọc thậm chí nói ra lời chia tay dù trước đó chính cô là người chủ động theo đuổi, tìm đủ mọi cách để được gần Bảo Huy.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Vừa được hôn mà Hữu Vi đã bị Cao Thái Hà đá vì lí do này - Ảnh 5.

Minh Ngọc chính thức đề nghị chia tay

Còn về cặp đôi Duy Kiên, hạnh phúc lần này cũng không nở nụ cười với hai người. Sau rất lâu, Duy Kiên và Hoài Phương mới được xem phim với nhau thì cô lại có việc gấp ở bệnh viện cần đi. Còn Duy Kiên, trong khi thực hiện nhiệm vụ, để bảo vệ Mark (Liên Bỉnh Phát) nên đã bị thương rất nặng. Trong một phút, mạch của anh đã ngừng đập. Hoài Phương vô cùng lo lắng đến khóc ngất đi.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Vừa được hôn mà Hữu Vi đã bị Cao Thái Hà đá vì lí do này - Ảnh 6.

Nhưng may mắn là cuối cùng Duy Kiên cũng đã tỉnh lại. Nhưng điều khiến Hoài Phương rất bực mình, đó là Duy Kiên dù đã suýt mất đi sinh mạng nhưng lại không hề lo cho bản thân. Ngược lại, ngay khi tỉnh dậy chỉ hỏi Mark có sao không.

Về phía Mark, sau khi tỉnh lại, anh đã dùng dao mổ, bắt bác sĩ Mai làm con tin và uy hiếp tất cả mọi người để được ra khỏi bệnh viện. Thế nhưng vì mất quá nhiều máu, Mark đã gục ngay tại sàn. Hoài Phương cho Mark vào phòng phẫu thuật để lấy đạn ra, thế nhưng trong quá trình mổ, các bác sĩ đã lấy được một chiếc thẻ SD được cấy vào tay của Mark.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Vừa được hôn mà Hữu Vi đã bị Cao Thái Hà đá vì lí do này - Ảnh 7.

Bác sĩ Mai cảnh báo về tình trạng của Mark

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Vừa được hôn mà Hữu Vi đã bị Cao Thái Hà đá vì lí do này - Ảnh 8.

Duy Kiên nhanh chóng chạy tới dù đang bị thương nặng

Chiếc thẻ nhanh chóng được chuyển tới cho phía quân đội để giải mã. Thế nhưng vì các lớp bảo mật quá nhiều nên không thể kịp cho buổi đàm phán sắp tới giữa lãnh đạo hai nước, phía quân đội đã trực tiếp yêu cầu Mark khai báo. Mặc kệ cho mọi sự tra hỏi, Mark vẫn tuyệt nhiên im lặng.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Vừa được hôn mà Hữu Vi đã bị Cao Thái Hà đá vì lí do này - Ảnh 9.

Cùng lúc ấy, các chiến sĩ đã tìm hiểu được về thân thế thực sự của Mark. Ở thời điểm hiện tại, anh đang được cho nghỉ phép nhưng lại làm hộ chiếu giả để sang Việt Nam. Điều này dấy lên nghi ngờ anh trốn truy nã vì cách đó không lâu, bên phía Di-man có một vụ giết người và đối tượng tình nghi chính là Mark.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Vừa được hôn mà Hữu Vi đã bị Cao Thái Hà đá vì lí do này - Ảnh 10.

Trong khi các đồng đội tác chiến, Bảo Huy và Duy Kiên cũng vạch ra kế hoạch riêng. Hai anh đã bày mưu để lấy được thông tin từ phía Mark trước khi phía quân đội biết. Nhưng chuyện khó là trong phòng có cài rất nhiều máy thu âm nên đây là nơi không thể hoạt động. Thấy vậy, họ quyết định sẽ nhờ Hoài Phương giúp sức. Bảo Huy cũng rất nhanh nhẹn, trước khi giao nộp chiếc SD gốc đã kịp sao lưu ra chiếc y hệt.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Vừa được hôn mà Hữu Vi đã bị Cao Thái Hà đá vì lí do này - Ảnh 11.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có vào lúc 19h tối thứ 2 ngày 12/11/2018.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày