Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Không hiểu sao mỗi lần gặp Song Luân là biểu cảm của Khả Ngân lại thẫn thờ hết cả ra

Dramaqueen, Theo Helino 10:03 02/10/2018

Khả Ngân rất ổn ở các phân cảnh diễn chung với những diễn viên khác nhưng chẳng hiểu sao ở những khoảnh khắc đóng cùng nam chính Song Luân, cô nàng lại đờ đẫn một cách đầy suy nhược.

Bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt đã lên sóng được 6 tập và vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của khán giả. Qua từng tập phim lại càng có nhiều điều để nói. Nếu như ở 2 tập đầu, màn hất điện thoại của Đại uý Duy Kiên (Song Luân) trước bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) đã chiếm toàn bộ spotlight thì ở các tập tiếp theo, lần lượt các khoảnh khắc của cặp đôi mà chúng ta từng xuýt xoa trong phiên bản gốc cũng đã lên sóng.

Thế nhưng, cảm xúc là hoàn toàn đối lập. Song Luân và Khả Ngân là cặp đôi đang rơi vào lưới tình của nhau, mọi khoảnh khắc họ diễn tay đôi với nhau đều là những phân cảnh quan trọng trong diễn biến tình cảm của bộ phim nhưng thật không hiểu sao mỗi lần cả hai gặp nhau là khán giả lại cảm thấy Khả Ngân dường như rất mệt mỏi...

Tạo hình mặt mộc xuề xoà không son phấn của Khả Ngân đã làm người xem cảm thấy suy nhược rồi. Lại cộng thêm biểu cảm không cảm xúc, thẫn thờ và như bị "khớp" trước Song Luân nên sự suy nhược đó càng tăng thêm gấp bội.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Không hiểu sao mỗi lần gặp Song Luân là biểu cảm của Khả Ngân lại thẫn thờ hết cả ra - Ảnh 1.

Khán giả vẫn còn nhớ cứ mỗi lần anh Đại uý Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và chị bác sỹ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) gặp nhau là chúng ta lại được thấy các màn thả thính, trả treo và chemistry bùng cháy giữa hai diễn viên chính. Dù có là buồn bã, giận dỗi hay ấm ức vì bị phũ phàng, khán giả đều được nhìn thấy diễn xuất rất đa dạng của Song Hye Kyo, đặc biệt là ánh mắt. 

Khả Ngân trong vai bác sỹ Phương thì không làm được như vậy. Dẫu biết đặt lên bàn so sánh là muôn vàn khập khiễng nhưng Khả Ngân đã làm khá tốt khi diễn xuất với các dàn diễn viên phụ, ăn uống cùng các y tá hay giật tóc cãi nhau với vai phản diện... Còn không ai biết vì sao mỗi lần bác sỹ Phương đi gặp trai thì lại đơ như trái bơ, mặt không cảm xúc ánh mắt vô hồn đến lạ...

Khi bác sỹ Phương bất ngờ bị Đại uý Kiên cho leo cây.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Không hiểu sao mỗi lần gặp Song Luân là biểu cảm của Khả Ngân lại thẫn thờ hết cả ra - Ảnh 2.

Em vẫn thế (cả trong lẫn ngoài) dù có ra sao, anh cho em leo cây thế nào...

Chào tạm biệt một cách đầy gượng gạo và đờ đẫn khi tiễn Đại uý Kiên lên đường làm nhiệm vụ.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Không hiểu sao mỗi lần gặp Song Luân là biểu cảm của Khả Ngân lại thẫn thờ hết cả ra - Ảnh 3.

Khỏanh khắc khi bạn đứng bên bạn trai nhưng con tim đã chết.

Thêm một lần bị bỏ rơi, bác sỹ Phương sốc và tủi thân.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Không hiểu sao mỗi lần gặp Song Luân là biểu cảm của Khả Ngân lại thẫn thờ hết cả ra - Ảnh 4.

Sốc đến bần thần, thẫn thờ, bâng khuâng.

Bác sỹ Phương gặp lại Đại uý Kiên và cả hai có một cuộc trò chuyện căng thẳng dẫn đến cả hai quyết định dừng tìm hiểu, coi như kém duyên. Bác sỹ Phương khá buồn và thất vọng.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Không hiểu sao mỗi lần gặp Song Luân là biểu cảm của Khả Ngân lại thẫn thờ hết cả ra - Ảnh 5.

Một cuộc trò chuyện căng thẳng. Căng như da mặt của Khả Ngân.

Và tiếp tục ở một khoảnh khắc kinh điển khác của Hậu Duệ Mặt Trời khi cả hai vô tình lướt qua nhau, anh Đại uý bước đi cực ngầu nhìn thấy người mình thương mà phải lờ đi coi như không quen biết khiến khán giả vô cùng đau lòng cho cả hai... Vâng, ở bản Việt khi quay đến Khả Ngân thì trông thật-sự-không-cảm-xúc như thế này. 

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Không hiểu sao mỗi lần gặp Song Luân là biểu cảm của Khả Ngân lại thẫn thờ hết cả ra - Ảnh 6.

Tóc gió thôi bay. Còn mặt em thì trước nay vẫn cứ thế.

Ồ nhưng may quá, nếu để tìm ra được một biểu cảm nào đấy đặc sắc ở Khả Ngân khi diễn xuất cùng Song Luân thì chắc phải là cảnh anh chàng xé váy cô nàng ngay giữa đường thì mới được.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Không hiểu sao mỗi lần gặp Song Luân là biểu cảm của Khả Ngân lại thẫn thờ hết cả ra - Ảnh 7.

Hốt hoảng quá đơ luôn?

Không biết đến tập mấy, chúng ta mới được nhìn thấy chemistry thật sự của bộ đôi nam nữ chính này để mang lại cảm giác họ yêu nhau đắm đuối giống trong bản gốc. Chứ tình hình Khả Ngân cứ vô hồn khi gặp bạn trai thế này thì khó lòng yêu thương quá. 

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Không hiểu sao mỗi lần gặp Song Luân là biểu cảm của Khả Ngân lại thẫn thờ hết cả ra - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm