Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 24/09/2021

MXH đang bàn tán xôn xao thông tin Miko Lan Trinh bị thông báo chấm dứt hợp đồng sau khi vướng phải lùm xùm tình ái.

Cũng đã gần một tháng kể từ bài đăng cuối cùng thông báo khép lại ồn ào tình ái giữa người yêu của Miko Lan Trinh - Kenji và cô gái L.L. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ dần lắng xuống thì chiều ngày 24/9, MXH bất ngờ lan truyền ảnh chụp màn hình được cho là bài viết của đại diện kênh The One Radio thông báo về việc chấm dứt hợp đồng sau thời gian dài cộng tác với Miko Lan Trinh.

Theo đó, trong hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ, người đại diện của kênh The One Radio - nơi công tác lâu năm với Miko Lan Trinh thông báo từ ngày 22/9/2021, kênh quyết định ngừng cộng tác và chấm dứt hoàn toàn hợp đồng với MC Miko Lan Trinh. Bên cạnh đó, động thái huỷ toàn bộ số phát sóng mà nữ MC từng tham gia của kênh The One Radio khiến netizen dành nhiều sự chú ý.

Chúng tôi đang liên hệ với nữ ca sĩ để xác nhận thông tin trên.

Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng - Ảnh 2.

MXH bàn tán xôn xao về bài viết được cho là của đại diện kênh radio mà Miko Lan Trinh cộng tác nhiều năm, thông báo chấm dứt hợp đồng với nữ MC

Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng - Ảnh 3.

Đầu tháng 9/2021, Miko Lan Trinh và người yêu chuyển giới vướng phải lùm xùm tình ái với cô gái L.L. Hai bên không ngừng đưa ra nhiều bằng chứng để bảo vệ chính mình. Sự việc trên từng thu hút sự quan tâm của công chúng suốt một thời gian

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm