Hậu drama chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm "hốt bạc" với chỉ số khủng trên mạng xã hội!

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:00 12/03/2021

8 năm với cái mác "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng", hậu drama Thiều Bảo Trâm đã có những thay đổi nhất định. Instagram tăng gần 1 triệu người theo dõi nhưng bỗng nhiên chủ động unfollow hơn 300 người khác.

Nghi vấn hẹn hò của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vẫn luôn là một trong những chuyện tình được bàn tán nhiều nhất Vbiz, vì đã 8 năm trôi qua kể từ khi 2 người lộ "hint", ủng hộ nhau hay đi chơi chung... Cuối cùng, danh xưng "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" thực hư ra sao mãi vẫn chưa có lời giải đáp. Và cũng vì vậy mà drama "trà xanh" vẫn chưa có hồi kết nhưng Instagram của 3 nhân vật chính là Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đã có sự thay đổi chóng mặt.

Vụ việc bắt đầu từ đêm ngày 20/1, cộng đồng mạng được phen hít hà drama không kịp thở khi chưa kịp hóng xong vụ Trịnh Sảng thì lại tới nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay do "trà xanh" và Hải Tú là cái tên được nghi ngờ nhiều nhất.

Hậu drama chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm hốt bạc với chỉ số khủng trên mạng xã hội! - Ảnh 1.

Và trong ngày 21/1, số người theo dõi trên Instagram của Thiều Bảo Trâm đã tăng từ 1,5 triệu người lên 1,8 triệu người (tăng 300.000 người chỉ trong 1 ngày).

Instagram của Thiều Bảo Trâm đã tăng hơn 300.000 lượt follower trong vòng 1 ngày

Tiếp đó, chỉ sau 3 ngày kể từ drama, Instagram của cô nàng cũng cán mốc 2 triệu người theo dõi một cách nhanh chóng.

Hậu drama chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm hốt bạc với chỉ số khủng trên mạng xã hội! - Ảnh 3.

Instagram của Thiều Bảo Trâm cán mốc 2 triệu người theo dõi vào ngày 23/1

Hiện tại, đã hơn 1 tháng kể từ lúc drama "trà xanh" xảy ra, cộng đồng mạng đang nhìn lại các chỉ số mạng xã hội và nhận thấy rằng tương tác của Thiều Bảo Trâm đang tăng mạnh trên cả Facebook lẫn Instagram.

Cụ thể, hiện tại Instagram của Thiều Bảo Trâm đã có hơn 2,4 triệu người theo dõi nhưng cùng với đó cô nàng cũng đã unfollow hơn 300 người. Cùng với đó, Facebook của cô cũng thu hút 2 triệu followers. Và mỗi bài đăng trên Facebook nhận được lượng tương tác cao khổng lồ, tăng gấp nhiều lần so với trước khi xảy ra drama.

Hậu drama chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm hốt bạc với chỉ số khủng trên mạng xã hội! - Ảnh 4.

Instagram hiện tại của Thiều Bảo Trâm

Hậu drama chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm hốt bạc với chỉ số khủng trên mạng xã hội! - Ảnh 5.

Hậu drama, Instagram của Thiều Bảo Trâm vẫn tăng gần 5.000 follower mỗi ngày

Facebook Thiều bảo Trâm có lượt react tăng mạnh

Hậu drama chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm hốt bạc với chỉ số khủng trên mạng xã hội! - Ảnh 7.

Chỉ số lượt like trên Facebook của Thiều Bảo Trâm tăng chóng mặt

Vậy là, sau 8 năm gắn mác “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng” chưa biết được gì, nhưng vừa chia tay Thiều Bảo Trâm đã có lượng tương tác tăng cao và cũng thu về rất nhiều fan mới cho mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm