Hậu chia tay Harry Styles, Olivia Wilde vẫn còn vương vấn

Hà Linh, Theo VTV News 10:42 24/11/2022

Nhiều nguồn tin cho biết việc chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Harry Styles là điều khá khó khăn đối với đạo diễn Olivia Wilde.

Thông tin Harry Styles và đạo diễn Olivia Wilde "đường ai nấy đi" sau 2 năm bên nhau đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Theo nguồn tin của People, chính Olivia cũng không thể tin rằng cả hai sẽ chia tay.

"Giai đoạn chia tay này rất khó khăn cho Olivia. Họ có những vấn đề riêng nhưng Olivia luôn nghĩ rằng cả hai sẽ cùng nhau vượt qua. Cô ấy rất thất vọng. Đây là một tình huống khó nói", nguồn tin cho biết.

Hậu chia tay Harry Styles, Olivia Wilde vẫn còn vương vấn - Ảnh 2.

(Ảnh: Yahoo)

Vào tuần trước, một nguồn tin khác tiết lộ việc chia tay là một quyết định "đầy thiện chí". Nguyên nhân được đưa ra là do nam ca sĩ Harry Styles vẫn đang bận rộn với tour diễn ở nước ngoài, trong khi đó Olivia tập trung cho công việc chăm sóc các con riêng và công việc riêng tại Los Angeles (Mỹ). Việc có những ưu tiên riêng đã khiến cả hai không thể tập trung phát triển mối quan hệ cho nhau.

Trong suốt hai năm bên nhau, cặp đôi đạo diễn - ca sĩ này đã nhiều lần vướng phải các lùm xùm, đặc biệt là trong quá trình phát hành bộ phim Don't Worry Darling có sự tham gia của Harry Styles. Những lùm xùm không đáng có này còn xoay quanh nữ chính Florence Pugh.

"Áp lực từ truyền thông liên tục đặt lên vai họ. Họ đã có những thăng trầm trong suốt mối quan hệ của mình", một người bạn của cả hai chia sẻ.

Theo People