Hát karaoke dịp Tết năm nay: Khỏi đi đâu xa vì đã có thể ca hát trên iPhone rồi!

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 15/12/2022

Hát karaoke là một thú vui giải trí của rất nhiều gia đình vào mỗi dịp Tết. Năm nay, người dùng iPhone đã có thể ngồi hát với gia đình ngay trên màn hình điện thoại!

Những năm gần đây các ứng dụng hát karaoke tại gia rất được ưa chuộng. Đây cũng là ứng dụng không thể thiếu cho các gia đình giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng.

Hiểu được nhu cầu giải trí của các tín đồ âm nhạc, Apple đã mang tính năng này đến với người dùng iPhone ngay trên bản cập nhật iOS 16.2.

Hát karaoke dịp Tết năm nay: Khỏi đi đâu xa vì đã có thể ca hát trên iPhone rồi! - Ảnh 1.

Với tên gọi Apple Music Sing, tính năng sẽ cho phép người dùng iPhone hát Karaoke ngay trên ứng dụng nghe nhạc Apple Music của "nhà Táo" (Ảnh: Apple Insider)

Apple Music Sing cho phép người dùng hát karaoke những bài hát yêu thích kèm một số công cụ giúp điều chỉnh giọng hát, âm thanh, hiệu ứng v.v...

Cụ thể, lời bài hát sẽ được hiển thị trên màn hình và chạy đổi màu theo nhạc. Người dùng có thể kết nối thiết bị phát nhạc với hệ thống âm thanh là có thể hát karaoke thoải mái.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể điều chỉnh giọng hát, giọng hát nền và có cả chế độ song ca cho những thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết.

Hát karaoke dịp Tết năm nay: Khỏi đi đâu xa vì đã có thể ca hát trên iPhone rồi! - Ảnh 2.

Apple Music‌ Sing sẽ sử dụng lời bài hát theo thời gian thực của ‌Apple Music‌ để cho phép người dùng hát theo những bài hát yêu thích của mình

Được biết, các tính năng chính của Apple Music Sing bao gồm:

*Giọng hát có thể điều chỉnh: Người dùng có thể tăng giảm tông tùy thích thay vì hát đúng tông của ca sĩ. Tính năng này cũng cho phép chỉnh tông giọng nam, giọng nữ cho từng bài hát.

*Lời bài hát theo thời gian thực: Người dùng có thể hát theo những bài hát yêu thích của mình với lời bài hát hiển thị đúng theo nhịp điệu...

*Giọng hát nền: Sẽ có giọng hát của nghệ sĩ được hát đồng thời vừa giúp tạo độ bè, vừa giúp người dùng dễ hòa âm hơn.

*Chế độ xem song ca: Với các bài hát song ca, bạn có thể chọn chế độ duet, lời bài hát sẽ hiển thị ở 2 nửa trên/dưới màn hình, giúp dễ hát đúng lời hơn khi song ca.

Apple Music‌ Sing sẽ khả dụng trên iPhone, iPad và Apple TV 4K mới, đồng thời được tích hợp trong ‌Apple Music‌ mà không tính thêm bất kỳ khoản phí nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày