“Harvard Ngoại thương” lại có thêm 1 top 12 Hoa hậu Thế giới, trường Đại học nhiều gái xinh nhất cả nước đây rồi!

Hero, Theo Helino 10:05 15/12/2019

Với việc Lương Thuỳ Linh lọt top 12 Miss World 2019, một lần nữa cái tên Ngoại thương lại được vinh danh trên khắp các diễn đàn mạng xã hội với danh hiệu "Trường Đào tạo Hoa hậu Ngoại thương".

Nổi tiếng với biệt danh "Harvard Việt Nam" - Đại học Ngoại thương được nhiều người biết đến với danh hiệu một ngôi trường đào tạo thuộc top đầu trên cả nước, với điểm đầu vào cao chót vót đồng thời chất lượng giảng dạy được nhiều nhà tuyển dụng "chứng nhận".

Tuy nhiên nhắc đến bảng vàng thành tích học tập thôi chưa đủ, đại học Ngoại thương còn biết đến là nơi "mát tay" đào tạo ra những người đẹp lọt vào các cuộc thi sắc đẹp danh giá. Lạc vào khung trường Ngoại thương, bạn sẽ phát hiện ra đây là thiên đường của rất rất nhiều những cô gái xinh đẹp và tài năng.

Và bằng chứng cụ thể nhất là trong các cuộc thi về nhan sắc, số lượng những người đẹp đến từ ngôi trường này bao giờ cũng chiếm ưu thế, hơn thế nữa, rất nhiều người trong số họ đã mang danh hiệu cao quý nhất về cho ngôi trường mình theo học.

Mới đây, Lương Thùy Linh xuất sắc lọt top 12 Miss World 2019, cô nàng đã một lần nữa vinh danh hai tiếng "Việt Nam" trên đấu trường Quốc tế. Trước đó, với nhan sắc đúng chuẩn, duyên dáng, xinh đẹp, sắc sảo, khả năng tiếng Anh xuất sắc, cô nàng luôn được nhiều người dự đoán sẽ giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay. Tuy không thể tiến sâu như nhiều người kỳ vọng, nhưng những gì Luơng Thuỳ Linh thể hiện đã khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào.

Lương Thuỳ Linh lọt top 12 Miss World 2019, gọi Ngoại thương là trường đào tạo Hoa hậu đỉnh nhất Việt Nam được chưa! - Ảnh 1.
Lương Thuỳ Linh lọt top 12 Miss World 2019, gọi Ngoại thương là trường đào tạo Hoa hậu đỉnh nhất Việt Nam được chưa! - Ảnh 2.

Lương Thuỳ Linh cực kỳ rạng ngời trong đêm chung kết Miss World 2019, tiếc nuối dừng chân ở Top 12.

Trước Lương Thuỳ Linh, đã có 8 cô nàng theo học tại Ngoại thương giành được ngôi vị Hoa hậu và Á hậu gồm: Hoa hậu Việt Nam 1996 - Nguyễn Thiên Nga, Á hậu Việt Nam 2004 - Trịnh Chân Trân, Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy, Á hậu Việt Nam 2008 - Nguyễn Thụy Vân, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 - Phan Thị Ngọc Diễm, Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Việt Nam 2016 - Huỳnh Thị Thùy Dung, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh. Và cái tên thứ 9 là Tân Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2019, Top 12 Miss World 2019 - Lương Thùy Linh.

Những khoảnh khắc đẹp trong lúc Lương Thuỳ Linh tham gia vòng chung kết Miss World 2019.

Những khoảnh khắc đẹp trong lúc Lương Thuỳ Linh tham gia vòng chung kết Miss World 2019.

Lương Thuỳ Linh lọt top 12 Miss World 2019, gọi Ngoại thương là trường đào tạo Hoa hậu đỉnh nhất Việt Nam được chưa! - Ảnh 8.

Khoảnh khắc hai chữ "Việt Nam" vang lên đầy từ hào tại chung kết Miss World 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14