Loạt ảnh cực hiếm thời ngố tàu đi học của Lương Thuỳ Linh: Xinh đẹp từ bé, không trang điểm vẫn nổi bật hơn bạn đồng trang lứa

Hero, Theo Helino 23:14 14/12/2019

Sau đêm chung kết Miss World 2019, những loạt ảnh hiếm về hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã được dân mạng soi ra!

Có thể nói chưa bao giờ hai chữ "Việt Nam" lại được xuất hiện trên các đấu trường quốc tế với tần suất liên tục đến thế. Từ Sea Games 30 tổ chức tại Philippins, cho đến chung kết Miss Universe 2019 với sự tham gia của Á Hậu Hoàng Thuỳ,... chưa để người hâm mộ kịp nghỉ ngơi, Tân Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh lại gây sốt trên đấu trường Miss World 2019.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lương Thuỳ Linh một lần nữa khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng tự hào khi đã lọt top 12. Ngay lập tức, những loạt ảnh về thời thơ ấu và thời đi học của cô nàng đã được dân mạng chia sẻ rộng rãi. Nhan sắc xinh đẹp từ bé như thế này mà không lọt top Hoa hậu toàn cầu thì hơi phí!

Trong ảnh loạt ảnh, dù còn bé, Hoa hậu Thùy Linh đã vô cùng xinh xắn, nổi bật với đôi mắt sáng, mũi cao và nụ cười tươi tắn. Có thể thấy gương mặt nàng Hậu không thay đổi quá nhiều khi lớn lên. Cô vẫn giữ được những đường nét thanh thoát, nụ cười rạng rỡ "đốn tim" người nhìn.

Loạt ảnh cực hiếm thời ngố tàu đi học của Lương Thuỳ Linh: Xinh đẹp từ bé, không trang điểm vẫn nổi bật hơn bạn đồng trang lứa - Ảnh 1.

Loạt ảnh cực hiếm của Lương Thuỳ Linh: Hoá ra đã xinh đẹp từ thuở bé!

Loạt ảnh cực hiếm thời ngố tàu đi học của Lương Thuỳ Linh: Xinh đẹp từ bé, không trang điểm vẫn nổi bật hơn bạn đồng trang lứa - Ảnh 2.
Loạt ảnh cực hiếm thời ngố tàu đi học của Lương Thuỳ Linh: Xinh đẹp từ bé, không trang điểm vẫn nổi bật hơn bạn đồng trang lứa - Ảnh 3.
Loạt ảnh cực hiếm thời ngố tàu đi học của Lương Thuỳ Linh: Xinh đẹp từ bé, không trang điểm vẫn nổi bật hơn bạn đồng trang lứa - Ảnh 4.
Loạt ảnh cực hiếm thời ngố tàu đi học của Lương Thuỳ Linh: Xinh đẹp từ bé, không trang điểm vẫn nổi bật hơn bạn đồng trang lứa - Ảnh 5.

Không trang điểm vẫn cứ là xinh!

Nhan sắc lúc Lương Thuỳ Linh học tại Đại học Ngoại Thương.

Quá xinh xắn trong tà áo dài.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm