Harry Potter sẽ trông ra sao nếu mẹ cậu cưới thầy Snape? Loạt ảnh "kết quả" này sẽ khiến fan cứng cũng "đứng hình mất 5 giây"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 14/12/2021

Loạt ảnh Harry Potter phiên bản "con trai bố Snape" khiến netizen hết hồn.

Trong loạt phim Harry Potter, "tam giác tình yêu" giữa Lily, James và Severus Snape cũng khiến khán giả vô cùng quan tâm. Dù rất thân thiết với cậu bé bị xa lánh nhà Slytherin nhưng sau tất cả, Lily vẫn lựa chọn kết hôn với James và sinh ra Harry Potter. Vậy nếu năm xưa Lily yêu và cưới Severus thì đứa con của cả hai trông sẽ thế nào? Một số fan đã có câu trả lời cho thắc mắc khá dị này.

Harry Potter sẽ trông ra sao nếu mẹ cậu cưới thầy Snape? Loạt ảnh kết quả này sẽ khiến fan cứng cũng đứng hình mất 5 giây - Ảnh 1.

Harry Potter sẽ trông ra sao...

Harry Potter sẽ trông ra sao nếu mẹ cậu cưới thầy Snape? Loạt ảnh kết quả này sẽ khiến fan cứng cũng đứng hình mất 5 giây - Ảnh 2.

... nếu năm xưa thầy Snape và Lily đến bên nhau?

Trên MXH đã lan truyền loạt ảnh vô cùng thú vị với tiêu đề "Nếu Lily cưới Snape...", với nhân vật trong ảnh chính là đứa con của hai người. Với đôi mắt của mẹ và mái tóc, quần áo của bố, trông Harry Potter (hay nói đúng hơn là Harry Snape hay... cậu cả nhà Snape) vô cùng khác lạ so với phiên bản quen thuộc trên phim.

Harry Potter sẽ trông ra sao nếu mẹ cậu cưới thầy Snape? Loạt ảnh kết quả này sẽ khiến fan cứng cũng đứng hình mất 5 giây - Ảnh 3.

Đây được cho là ngoại hình của Harry nếu bố cậu là Snape

Harry Potter sẽ trông ra sao nếu mẹ cậu cưới thầy Snape? Loạt ảnh kết quả này sẽ khiến fan cứng cũng đứng hình mất 5 giây - Ảnh 4.
Harry Potter sẽ trông ra sao nếu mẹ cậu cưới thầy Snape? Loạt ảnh kết quả này sẽ khiến fan cứng cũng đứng hình mất 5 giây - Ảnh 5.
Harry Potter sẽ trông ra sao nếu mẹ cậu cưới thầy Snape? Loạt ảnh kết quả này sẽ khiến fan cứng cũng đứng hình mất 5 giây - Ảnh 6.
Harry Potter sẽ trông ra sao nếu mẹ cậu cưới thầy Snape? Loạt ảnh kết quả này sẽ khiến fan cứng cũng đứng hình mất 5 giây - Ảnh 7.

Harry và Ron ở một vũ trụ khác chăng?

Thực chất đây không phải hình ảnh thật về giả thuyết Harry Potter nếu là con của Snape, mà là tạo hình của Daniel Radcliffe (nam diễn viên thủ vai Harry Potter) trong bộ phim Victor Frankenstein ra mắt năm 2015. Tuy nhiên những bức ảnh đã khiến fan vô cùng bất ngờ và buồn cười vì độ phù hợp đến từng chi tiết. Đừng lo, sau cùng Harry vẫn là đứa trẻ mồ côi cha mẹ mang họ Potter mà mọi người yêu thương mà thôi!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm