"Harry Potter" Daniel Radcliffe thành người thừa kế tài sản 2,5 nghìn tỷ, vừa bán nhà 46 tỷ cho bố mẹ vì có "âm mưu"?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 02:00 23/06/2021

Nam tài tử Daniel Radcliffe (Harry Potter) đã bán căn nhà ở Melbourne, Úc mà anh sở hữu nhiều năm nay cho bố mẹ với giá 2 triệu đô.

Theo tin từ tờ Daily Mail vào ngày 22/6, nam diễn viên Daniel Radcliffe đã bán căn nhà sang trọng ở Melbourne, Úc với giá 2 triệu đô (khoảng 46 tỷ đồng). Đáng chú ý, khách hàng của tài tử này lại chính là công ty của Marcia Gresham - mẹ ruột của anh. Được biết trước đó Daniel đã rao bán căn nhà với giá 2,5 triệu đô nhưng đã quyết định giữ lại.

Tưởng rằng đây là một thương vụ sai lầm nhưng hóa ra lại là 1 nước đi vô cùng khôn ngoan của "Harry Potter" Daniel. Bởi lẽ chính anh sẽ trở thành người thừa kế khối tài sản khổng lồ trị giá 111 triệu đô (hơn 2,5 nghìn tỷ đồng) của bố mẹ. Vì vậy trong tương lai, anh sẽ sở hữu cả số tiền 2 triệu đô sau khi bán nhà và cả... căn nhà mà anh đã bán. Tuy bố mẹ chưa chính thức trao lại tài sản cho nam diễn viên nhưng những gì họ đang có đều sẽ để lại cho con trai. Khi biết được câu chuyện này, nhiều netizen cho rằng đây chính là "thuyết âm mưu" của Daniel để vẫn có thể giữ lại căn nhà này. Dân tình cũng không khỏi choáng ngợp vì gia thế siêu khủng của nam tài tử Harry Potter.

Harry Potter Daniel Radcliffe thành người thừa kế tài sản 2,5 nghìn tỷ, vừa bán nhà 46 tỷ cho bố mẹ vì có âm mưu? - Ảnh 2.

Sau hơn 20 năm sở hữu căn nhà sang trọng ở Úc, Daniel đã quyết định bán lại cho công ty của bố mẹ

Căn nhà nam diễn viên bán cho công ty của bố mẹ có 3 phòng ngủ, cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn, khu vực ngoài trời rộng rãi và nhà bếp cực kỳ hiện đại. Daniel và bố mẹ đã mua ngôi nhà này khi anh đang làm việc ở Úc hồi năm 2000. Sau khi đóng vai trò nam chính trong series phim Harry Potter, tài tử người Anh đã có được khối tài sản khổng lồ từ khi mới 12 tuổi.

Harry Potter Daniel Radcliffe thành người thừa kế tài sản 2,5 nghìn tỷ, vừa bán nhà 46 tỷ cho bố mẹ vì có âm mưu? - Ảnh 3.

Năm 2001, cuộc đời của Daniel đã bước sang trang mới sau khi anh vào vai Harry Potter trong bộ phim cùng tên

Harry Potter Daniel Radcliffe thành người thừa kế tài sản 2,5 nghìn tỷ, vừa bán nhà 46 tỷ cho bố mẹ vì có âm mưu? - Ảnh 4.

Bố mẹ của Daniel chỉ có 1 người con trai duy nhất và đương nhiên họ sẽ trao lại toàn bộ số tài sản cho nam diễn viên

Harry Potter Daniel Radcliffe thành người thừa kế tài sản 2,5 nghìn tỷ, vừa bán nhà 46 tỷ cho bố mẹ vì có âm mưu? - Ảnh 5.
Harry Potter Daniel Radcliffe thành người thừa kế tài sản 2,5 nghìn tỷ, vừa bán nhà 46 tỷ cho bố mẹ vì có âm mưu? - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh bên trong căn nhà Daniel từng sống khi đóng phim ở Úc

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm