Harry Maguire tổ chức đám cưới lãng mạn

PV, Theo VOV 17:05 26/06/2022

Harry Maguire tổ chức đám cưới lãng mạn cùng bạn gái lâu năm Fern Hawkins tại lâu đài Varennes ở Pháp vào ngày 25/6

Harry Maguire đã tổ chức đám cưới với bạn gái Fern Hawkins tại lâu đài Varennes ở miền nam nước Pháp vào hôm qua (25/6). Nơi diễn ra ngày vui của của ngôi sao MU từng được bình chọn là 1 trong 10 địa điểm tổ chức đám cưới đẹp nhất thế giới.

Hình ảnh đám cưới được Harry Maguire chia sẻ trên trang cá nhân, kèm theo dòng chia sẻ: “25/6/2022 – Một ngày tôi không bao giờ quên”.

Đây cũng là dịp hiếm hoi mà những lời chúc mừng tràn ngập trang cá nhân của Harry Maguire, sau khi trung vệ 29 tuổi liên tục bị “ném đá” vì phong độ trồi sụt trong màu áo MU.

Harry Maguire tổ chức đám cưới lãng mạn - Ảnh 1.

Harry Maguire tổ chức đám cưới lãng mạn với cô dâu Fern Hawkins. (Ảnh: Daily Star)

Harry Maguire tổ chức đám cưới lãng mạn - Ảnh 2.

Lâu đài Varennes, nơi diễn ra đám cưới của Harry Maguire. (Ảnh: Daily Star)

Harry Maguire tổ chức đám cưới lãng mạn - Ảnh 3.

Fern Hawkins là nàng Wags quen thuộc của ĐT Anh. (Ảnh: Daily Star)

Harry Maguire tổ chức đám cưới lãng mạn - Ảnh 4.

Bức ảnh Harry Maguire và Fern Hawkins ở World Cup 2018 nổi tiếng vì thường xuyên được dùng làm ảnh meme trên mạng xã hội. (Ảnh: Daily Star)

Harry Maguire tổ chức đám cưới lãng mạn - Ảnh 5.

Harry Maguire và Fern Hawkins đã có 2 con gái trước khi tổ chức hôn lễ. (Ảnh: Daily Star)

Theo giới truyền thông Anh, đám cưới của Harry Maguire được tổ chức kín đáo với số lượng khách mời hạn chế. Đáng chú ý, trong đội ngũ phù dâu của Fern Hawkins có Megan Davison là vợ thủ môn ĐT Anh Jordan Pickford.

Một nguồn tin thân thiết với gia đình Maguire cho biết, Harry Maguire muốn đám cưới diễn ra thật hoàn hảo, các khách mời được đề nghị không sử dụng điện thoại di động trong sự kiện này và một người bạn của cô dâu đảm trách toàn bộ khâu hình ảnh của buổi lễ.

Fern Hawkins là bạn thanh mai trúc mã với Harry Maguire. Họ gặp nhau lần đầu khi Harry 18 tuổi còn Fern 16 tuổi. Cặp đôi đã có 2 cô con gái Lillie Saint (sinh năm 2019) và Piper Rose (sinh năm 2020) trước khi tổ chức đám cưới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm