Hari Won thi chụp ảnh cùng thần tượng thắng luôn album có chữ ký, phấn khích đến mức rớt luôn "liêm sỉ"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 20/10/2020

Bài đăng của Hari Won khi phấn khích vì nhận được phần quà từ thần tượng khiến cho các fan không khỏi thích thú.

Vừa qua, người hâm mộ không khỏi thích thú khi Hari Won bất ngờ đăng tải dòng trạng thái công bố mình đã trúng giải... chụp ảnh cùng thần tượng. Thoạt đầu nghe có vẻ hơi sai sai nhưng lại là 100% sự thật. Theo đó, qua lời chia sẻ của Hari Won có thể thấy nam nghệ sĩ người Hàn Quốc Im Chang Jung chính là thần tượng của cô nàng. Anh đã tổ chức một sân chơi dành riêng cho các fan khi lựa chọn ra những tấm hình selfie đẹp nhất để dành tặng album thứ 16 và có chữ ký của "chính chủ". 

Bắt đúng cơ hội này, dù không được gặp trực tiếp nhưng Hari Won đã nhanh chóng selfie cùng màn hình TV để có một bức ảnh "để đời" với thần tượng - nam nghệ sĩ Im Chang Jung. Và thật bất ngờ rằng cô chính là một trong những người hâm mộ may mắn nhất được nam nghệ sĩ lựa chọn để dành tặng món quà đặc biệt. Nhìn cách mà Hari Won chia sẻ đầy phấn khích khi trúng quà tặng từ thần tượng lâu năm đã cho thấy cô nàng sung sướng tột độ như thế nào. 

Hari Won thi chụp ảnh cùng thần tượng thắng luôn album có chữ ký, phấn khích đến mức rớt luôn liêm sỉ - Ảnh 1.

Bức hình selfie của Hari Won được nam nghệ sĩ người Hàn Quốc Im Chang Jung đăng tải trong video những người giành được album trên Instagram

Hari Won thi chụp ảnh cùng thần tượng thắng luôn album có chữ ký, phấn khích đến mức rớt luôn liêm sỉ - Ảnh 2.

Dòng trạng thái chia sẻ đầy phấn khích của Hari Won

Hari Won thi chụp ảnh cùng thần tượng thắng luôn album có chữ ký, phấn khích đến mức rớt luôn liêm sỉ - Ảnh 3.

Cận ảnh tấm hình selfie của Hari Won với hình ảnh nam nghệ sĩ Im Chang Jung trên TV

Cũng trên Instagram, ngay dưới phần bình luận của nghệ sĩ Im Chang Jung, Hari Won đã như hoá thành một cô nàng fan girl chính hiệu. Theo đó, cô bình luận: "Tôi đã thắng!!! Trời ơi!!! Cảm ơn anh!!! Tôi cũng đã tìm tất cả các công ty chuyển phát để gửi album từ Hàn Quốc về Việt Nam!!! Cùng chờ đợi nào!!!" (Tạm dịch). 

Hari Won thi chụp ảnh cùng thần tượng thắng luôn album có chữ ký, phấn khích đến mức rớt luôn liêm sỉ - Ảnh 4.

Bài đăng trên Instagram của nam ca sĩ Im Chang Jung

Hari Won thi chụp ảnh cùng thần tượng thắng luôn album có chữ ký, phấn khích đến mức rớt luôn liêm sỉ - Ảnh 5.

Và ngay bên dưới là sự phấn khích không thể giấu đi được của Hari Won

Im Chang Jung là nam nghệ sĩ/nhạc sĩ/diễn viên người Hàn Quốc sinh năm 1973. Anh thường được người Hàn Quốc gọi là "nghệ sĩ đa tài chính gốc" vì hoạt động tích cực trong cả ba lĩnh vực: âm nhạc, điện ảnh và giải trí. Im Chang Jung bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1990 và lần đầu tiên ca hát của anh ấy vào năm 1995. 

Kể từ đó, anh đã phát hành 15 album tại nước nhà. Bên cạnh đó, Im Chang Jung còn là nghệ sĩ duy nhất ở Hàn Quốc có bài hát đạt vị trí Quán quân trên các bảng xếp hạng âm nhạc địa phương trong những năm 1990, 2000 và 2010. Cũng chỉ mới cuối năm 2019, Hari Won còn "rủ rê" Trấn Thành đi thưởng thức show diễn Im Chang Jung 2019 - The Christmas Show đúng dịp 3 năm ngày cưới. Quả thật, Im Chang Jung chính là thần tượng "cỡ bự" của Hari Won chứ không phải ai khác. 

Trấn Thành Hari đi xem show danh ca Im Jang Chung tại Hàn Quốc (24/12/2019)

Hari Won thi chụp ảnh cùng thần tượng thắng luôn album có chữ ký, phấn khích đến mức rớt luôn liêm sỉ - Ảnh 7.

Và đương nhiên không thể thiếu ông xã Trấn Thành

Hari Won thi chụp ảnh cùng thần tượng thắng luôn album có chữ ký, phấn khích đến mức rớt luôn liêm sỉ - Ảnh 8.

Nam nghệ sĩ Im Chang Jung - thần tượng của Hari Won

Nguồn: FB/ YouTube - Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm