Hari Won review thái độ hội bạn quyền lực: Khui điểm khó chịu của Trấn Thành, tiết lộ nhân vật xếp vị trí số 1

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 19:02 25/02/2024

Hari Won đã viết tâm thư dài để nhận xét về từng thành viên trong nhóm bạn Trấn Thành đi du lịch Thái Lan.

Giữa lúc phim Mai thắng lớn, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có chuyến du lịch nước ngoài cùng những nghệ sĩ như Trương Quỳnh Anh, Ali Hoàng Dương, Quỳnh Lý, Uyển Ân... Sau khi kết thúc những ngày nghỉ ngơi cùng nhau, Hari Won bất ngờ đăng đàn nhận xét từng người. Đáng chú ý, không phải Trấn Thành mà nhân vật được Hari Won xếp vị trí số 1 trong hội bạn chính là Trương Quỳnh Anh.

Bà xã Trấn Thành nhận xét Trương Quỳnh Anh: "Trương Quỳnh Anh tuy hậu đậu nhưng cưng hết sức. Hoà đồng và dễ thương. Có nhõng nhẽo nhưng không làm phiền. Lần đầu đi chơi xa với em mà chị thấy vui quá. Em luôn là số 1". Hari Won còn cho biết Trương Quỳnh Anh là người rất vô tư, nhí nhảnh và mong đàn em tìm được "bến đỗ" tốt trong tương lai. Trước đó, Hari Won từng công khai gọi Trương Quỳnh Anh là "vợ yêu" chứng minh độ thân thiết.

Hari Won review thái độ hội bạn quyền lực: Khui điểm khó chịu của Trấn Thành, tiết lộ nhân vật xếp vị trí số 1 - Ảnh 2.

Hội bạn thân của Trấn Thành và Hari Won du lịch tại Thái Lan sau những hoạt động quảng bá phim Mai

Hari Won review thái độ hội bạn quyền lực: Khui điểm khó chịu của Trấn Thành, tiết lộ nhân vật xếp vị trí số 1 - Ảnh 3.

Hari Won cho biết Trương Quỳnh Anh là người số 1 trong lòng cô khi chơi xa cùng nhau

Hari Won review thái độ hội bạn quyền lực: Khui điểm khó chịu của Trấn Thành, tiết lộ nhân vật xếp vị trí số 1 - Ảnh 4.

Dạo này Hari Won và Trương Quỳnh Anh có mối quan hệ "chị chị em em" rất gắn bó

Trong bài "review" hội bạn, Hari Won nhắc đến Trấn Thành và khẳng định chồng luôn là người tốt tuy nhiên cũng có những lúc khó chịu. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Chỉ khó tính lúc quay hình hay cấu trúc chụp hình thôi. Xem như đó là bệnh nghề đi, ngoài ra anh tốt hết". Như vậy qua lời tiết lộ của Hari Won có thể thấy "đạo diễn trăm tỷ" Trấn Thành đặt yêu cầu mỗi khi nhóm bạn chụp ảnh "sống ảo".

Về Uyển Ân, Hari Won nhận xét em chồng là người nhỏ con nhưng rất nhiệt tình, sôi động trong chuyến đi. Em gái Trấn Thành rất có tâm khi chụp ảnh và gửi cho từng thành viên trong nhóm để đăng lên mạng xã hội. Hari Won còn tiết lộ Uyển Ân chính là "phó nháy" cho bộ ảnh cưới đặc biệt của vợ chồng cô tại Thái Lan.

Hari Won review thái độ hội bạn quyền lực: Khui điểm khó chịu của Trấn Thành, tiết lộ nhân vật xếp vị trí số 1 - Ảnh 5.

Uyển Ân là người thích chụp ảnh những người bạn còn Trấn Thành hay khó chịu mỗi khi sắp xếp đội hình chụp ảnh chung

Mỗi khi đi du lịch, mỗi nhân vật trong nhóm bạn quyền lực đều phụ trách một công việc riêng. Hari Won cho biết Ali Hoàng Dương là người tìm những chỗ ăn uống ngon còn Quỳnh Lý là người dẫn đường, khai phá nhiều chỗ vui chơi thú vị nhưng tính tình hay trêu ghẹo để cô phải la mắng.

Hội bạn Trấn Thành - Hari Won có nguyên tắc diện dresscode mỗi khi đi du lịch, ai sai sẽ phải chịu phạt 10 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí mỗi lần đi chơi đều được chia đều sòng phẳng, Hari Won đảm nhận vị trí "kế toán". Ngoài ra, Ali Hoàng Dương từng tiết lộ: "Quy tắc duy nhất mà chúng tôi đặt ra là phải biết điều và sống tử tế. Biết điều chính là nếu thấy điểm xấu của bạn, phải nói trong nhóm để giải quyết mọi chuyện ngay lập tức. Không được biến điểm thiếu sót của bạn bè thành 'câu chuyện làm quà' với người khác".

Hari Won review thái độ hội bạn quyền lực: Khui điểm khó chịu của Trấn Thành, tiết lộ nhân vật xếp vị trí số 1 - Ảnh 6.

Hội bạn quyền lực Vbiz này có nhiều quy tắc đặc biệt mỗi khi tụ họp

Hari Won review thái độ hội bạn quyền lực: Khui điểm khó chịu của Trấn Thành, tiết lộ nhân vật xếp vị trí số 1 - Ảnh 7.

Mối quan hệ của vợ chồng Hari Won và những nghệ sĩ Vbiz khiến cư dân mạng quan tâm