Hari Won phát ngôn "mạnh bạo" trước vấn đề phụ nữ chỉ cần ở nhà làm nội trợ: "Nghe ai nói câu đó là tôi muốn đấm thẳng mặt luôn"

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:29 21/10/2020

Hari Won đã có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm chuyện nội trợ.

Trong tập mới nhất chương trình Chị Em Chúng Mình, các nghệ sĩ đã cùng nhau thảo luận về vấn đề nội trợ của phụ nữ hiện đại. Đáng chú ý, Hari Won đã có những chia sẻ chân thật về chủ đề trên và một lần nữa gây xôn xao vì phát ngôn "mạnh mẽ".

Theo đó, khi diễn viên Thuý Ngân bức xúc vì một bộ phận nam giới mặc nhiên nghĩ phụ nữ chỉ cần ở nhà bếp núc, thậm chí coi thường sự vất vả của công việc nội trợ: "Không những vậy, đàn ông còn có cái câu nghe rất ghét là: 'Đàn bà ở nhà thôi, có làm gì đâu mà to tát, làm việc nhà là đúng rồi'". Hari Won đã ngay lập tức phản ứng gay gắt: "Tôi mà nghe ai nói câu đó là tôi muốn đấm thẳng mặt luôn. Đối với tôi, việc cực khổ nhất không phải ra ngoài kiếm tiền mà chính là ở nhà làm nội trợ. Tôi coi việc nội trợ ở nhà như tra tấn tôi vậy".

Hari Won phát ngôn mạnh bạo trước vấn đề phụ nữ chỉ cần ở nhà làm nội trợ: Nghe ai nói câu đó là tôi muốn đấm thẳng mặt luôn - Ảnh 2.

Hari Won muốn... đấm vào mặt những ai coi thường sự vất vả của công việc nội trợ

Chưa hết, bà xã Trấn Thành chia sẻ thêm: "Tôi rất ghét việc nội trợ vì làm mãi không xong. Nếu không làm thì tôi thấy nhà cửa dơ dáy, mà làm thì cứ làm mãi, làm xong cũng không cảm thấy có kết quả, cũng không nhận lại được điều gì, từ tiền bạc tới sự công nhận của người khác".

Trên thực tế, Hari Won được biết đến là 1 sao nữ rất vụng về chuyện nấu nướng. Sự vụng về của cô thậm chí còn trở thành đề tài để cư dân mạng bàn tán khi cách đây vài tháng, Trấn Thành đăng tải hình ảnh món ăn cháy đen - "thành quả" sau 1 buổi trổ tài nội trợ của bà xã. 

Hari Won phát ngôn mạnh bạo trước vấn đề phụ nữ chỉ cần ở nhà làm nội trợ: Nghe ai nói câu đó là tôi muốn đấm thẳng mặt luôn - Ảnh 3.

"Thành quả" sau một buổi trổ tài nấu nướng của Hari Won

Cũng vì vấn đề nấu nướng mà Hari Won bị khán giả chê trách. Không để vợ chịu thiệt, Trấn Thành đáp trả: "Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó 1 cách khôn ngoan, biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn, vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại".

Hari Won phát ngôn mạnh bạo trước vấn đề phụ nữ chỉ cần ở nhà làm nội trợ: Nghe ai nói câu đó là tôi muốn đấm thẳng mặt luôn - Ảnh 4.

Dẫu vụng về chuyện bếp núc nhưng cô nàng thường xuyên nhận được sự sẻ chia, giúp sức từ ông xã

Nguồn ảnh: Đông Tây Promotion + Facebook nhân vật + Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm