Hari Won, Lan Ngọc, Diễm My 9X... đọ sắc trong buổi ra mắt show thực tế kết hợp Hàn Quốc

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 03:48 07/06/2019

Hari Won cùng Đại Nghĩa, đầu bếp Lee Wook Jung sẽ chào đón các khách mời Việt - Hàn trong chương trình "Bistro K - Quán ăn hạnh phúc".

Ngày 6/6, dự án truyền hình thực tế "Bistro K - Quán ăn hạnh phúc" do bộ đôi Bảo Nhân - Nam Cito làm đạo diễn đã chính thức ra mắt tại TP.HCM. Đây là chương trình truyền hình thực tế với format kết hợp giữa phim, talkshow, ẩm thực của hai đạo diễn kết hợp cùng nhà sản xuất và đài KBS Hàn Quốc thực hiện.

Họp báo có sự góp mặt của nhiều khách mời là các nghệ sĩ tham gia show như Đại Nghĩa, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường… Tại buổi họp báo, các khách mời chia sẻ về quá trình ghi hình và tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh hậu trường show "Bistro K - Quán ăn hạnh phúc".

Hari Won, Lan Ngọc, Diễm My 9X... đọ sắc trong buổi ra mắt show thực tế kết hợp Hàn Quốc - Ảnh 1.

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito

Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đánh giá cao ê-kíp Việt Nam trong quá trình sản xuất "Bistro K - Quán ăn hạnh phúc". Ông cho biết từ khi sang Việt Nam, đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã chuẩn bị kỹ lưỡng nên không gặp khó khăn hay vấn đề gì khi quay. Trong mùa tiếp theo, ông khẳng định sẽ sắp xếp để cân bằng lượng khách mời giữa hai nước. "Rất may mắn, Hahm Eun Jung (nhóm T-ara) rất phấn khởi và nhiệt tình khi nhận lời, vì cô ấy có nhiều fan và muốn xuất hiện trên truyền hình ở Việt Nam", ông chia sẻ thêm.

Đầu bếp Lee Wook Jung cũng hào hứng khi chương trình được ra mắt. Là nghệ sĩ nước ngoài tham gia show, ông gặp không ít khó khăn về rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, chính sự thân thiện của các nghệ sĩ Việt đã giúp cho vị đầu bếp này có những trải nghiệm vui vẻ khi tham gia chương trình. Ông kể vui rằng, dù đảm nhận vai trò bếp trưởng nhưng ông phải đứng suốt thời gian ghi hình. Trong khi Hari Won - cô phục vụ - lại được ngồi trò chuyện khách mời, ăn các món ngon.

Hari Won, Lan Ngọc, Diễm My 9X... đọ sắc trong buổi ra mắt show thực tế kết hợp Hàn Quốc - Ảnh 2.

Đầu bếp Lee Wook Jung

Hari Won thừa nhận cô là một người có phần... ham ăn và không thể kìm lòng trước những món ngon. Tuy nhiên, giá trị lớn nhất cô nhận được khi tham gia "Bistro K - Quán ăn hạnh phúc" chính là dịp được gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng để có thể lắng nghe những câu chuyện của họ. "Tôi nghĩ rằng chương trình đã đem đến những câu chuyện truyền cảm hứng. Điều đó sẽ giúp cho khán giả Hàn Quốc nhìn nhận Việt Nam cũng có những nghệ sĩ vừa xinh đẹp, vừa sở hữu câu chuyện cuộc sống thú vị".

Hari Won, Lan Ngọc, Diễm My 9X... đọ sắc trong buổi ra mắt show thực tế kết hợp Hàn Quốc - Ảnh 3.

Hari Won

Về phần Đại Nghĩa, nam MC cho biết anh gặp không ít khó khăn trong việc khai thác những câu chuyện của các nghệ sĩ, đặc biệt là khách mời đến từ Hàn Quốc - ca sĩ Hahm Eun Jung. Trong dịp này, Đại Nghĩa không ngại tố bạn dẫn Hari ham ăn. Anh cho biết trong các số ghi hình, bà xã Trấn Thành thường xuyên ngỏ lời: "Món này ngon thế", "Không biết vị ra sao". Những vị khách lịch sự luôn mời cô ăn cùng trong khi nam MC phải uống nước lọc suốt 10 tập. Tuy nhiên, sau đó Xuân Lan lại tố Đại Nghĩa ăn hết phần đồ chay của mình.

Hari Won, Lan Ngọc, Diễm My 9X... đọ sắc trong buổi ra mắt show thực tế kết hợp Hàn Quốc - Ảnh 4.

Đại Nghĩa

"Bistro K - Quán ăn Hạnh phúc" sẽ chính thức được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần từ ngày 9/6 lúc 19h00 trên Vie Channel - HTV2.

Hari Won, Lan Ngọc, Diễm My 9X... đọ sắc trong buổi ra mắt show thực tế kết hợp Hàn Quốc - Ảnh 5.

Đỗ Mạnh Cường

Hari Won, Lan Ngọc, Diễm My 9X... đọ sắc trong buổi ra mắt show thực tế kết hợp Hàn Quốc - Ảnh 6.

Xuân Lan

Hari Won, Lan Ngọc, Diễm My 9X... đọ sắc trong buổi ra mắt show thực tế kết hợp Hàn Quốc - Ảnh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc

Hari Won, Lan Ngọc, Diễm My 9X... đọ sắc trong buổi ra mắt show thực tế kết hợp Hàn Quốc - Ảnh 8.

Diễm My 9X

Hari Won, Lan Ngọc, Diễm My 9X... đọ sắc trong buổi ra mắt show thực tế kết hợp Hàn Quốc - Ảnh 9.

Bộ 3 host của "Bistro K"

Ảnh: Hải Nguyễn - Huy Nguyễn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm