Hari Won đòi ăn bất chấp dù đầu bếp chỉ mời người chơi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:27 03/12/2019

Hari Won khiến người chơi và đồng nghiệp "giật mình" vì tính thật thà.

Tuần này, "Khi chàng vào bếp" chào đón hai tên tuổi gạo cội trong làng diễn xuất: nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Hùng Thuận. Vừa xuất hiện, Đại Nghĩa đã bị đàn chị "chỉnh đốn" ngay khi khen: "Chị mạnh mẽ quá chị Phụng, người phụ nữ mạnh mẽ cá tính là chị", phải sửa thành là: "Người phụ nữ năng động và rất là xì-teen".

Hari Won đòi ăn bất chấp dù đầu bếp chỉ mời người chơi - Ảnh 1.

Hùng Thuận - Phi Phụng

Đi tham gia gameshow nhưng vẫn không quên nhiệm vụ bán yaourt, khi được MC Đại Nghĩa hỏi về tay nghề nấu ăn, Phi Phụng liên tục khẳng định yaourt là món sở trường và đã trở thành thương hiệu "Sữa chua Phi Phụng". Thậm chí, nghệ sĩ Phi Phụng còn nhấn mạnh thêm trong bữa cơm hằng ngày trong gia đình hay tổ chức tiệc cùng bạn bè đều được đãi bằng yaourt.

Khi chàng vào bếp: Phi Phụng liên tục quảng cáo hàng sữa chua

Bên cạnh đó, trong tập phát sóng tuần này, Hari Won đã nâng "sự đam mê với đồ ăn" của mình lên… một tầm cao mới. Khi đầu bếp của chương trình mang món ăn ra cho đội chiến thắng ăn thử nhưng chỉ chuẩn bị có một phần ăn, MC Đại Nghĩa có thắc mắc tại sao lại chuẩn bị một phần trong khi đội chiến thắng có ba thành viên, Hari Won liền phản ánh: "Bốn người mà sao anh lại tính ba người, em cũng phải ăn nữa chứ!", khiến ai cũng tròn mắt ngạc nhiên nhìn Hari Won: "Bữa nay có một phần mà em cũng xin ăn ké hả Hari?".

Hari Won đòi ăn bất chấp dù đầu bếp chỉ mời người chơi - Ảnh 3.

Hàu là món ăn khá quen thuộc và bổ dưỡng. Các cách chế biến món ăn thường sẽ là nấu cháo, hàu sống ăn cùng mù tạt, hàu nướng phô mai… Tuy nhiên, tuần này đầu bếp của chương trình sẽ đem đến một công thức mới dành cho món ăn siêu bổ dưỡng này: Hàu xốt dừa và salad táo. Cùng với sự hướng dẫn, giúp đỡ của hai đội trưởng, hai đội chơi, Kim Oanh – Bá Đức và Thanh Thảo – Huy Đồng, đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình.

Khi chàng vào bếp: Thử thách lắc bóng

Tập 34 "Khi chàng vào bếp" sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba, ngày 03/12 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14