3 cựu thí sinh "Hoa khôi Áo dài" dẫn đầu sau show thực tế, Thúy Vân có cơ hội đăng quang Hoa hậu cao nhất?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:08 02/12/2019

Thúy Vân hiện vẫn đang là ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

9 tập phát sóng của show thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" đã khép lại 2/3 chặng đường vươn tới vương miện của top 45 thí sinh. Bất ngờ thay, bảng điểm tổng kết sau 9 tập đã xướng tên 3 thứ hạng cao nhất thuộc về 3 cựu thí sinh "Hoa khôi Áo dài 2014": Thúy Vân, Nguyễn Diana, Kim Duyên.

3 cựu thí sinh Hoa khôi Áo dài dẫn đầu sau show thực tế, Thúy Vân có cơ hội đăng quang Hoa hậu cao nhất? - Ảnh 1.

Thúy Vân, Nguyễn Diana, Kim Duyên dẫn đầu sau 9 tập show thực tế

Cả 3 đều là cựu thí sinh "Hoa khôi Áo dài 2014"

Vốn được đánh giá là đối thủ nặng ký nhất ngay từ lúc bắt đầu "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Thúy Vân còn gặp ít nhiều áp lực khiến cô thể hiện chưa được tốt ở những tập đầu tiên của show thực tế và thường xuyên bị các giám khảo nhắc nhở. Tuy nhiên, càng về sau, Á hậu Quốc tế dần lấy lại phong độ khi dẫn đầu 3 tập liên tục và tiếp tục trở thành thí sinh có cơ hội đăng quang cao nhất.

Body cuốn hút

Nhiều ý kiến cho rằng gương mặt của Thúy Vân hơi bị... hiền, không phù hợp với tiêu chí vẻ đẹp nóng bỏng mà "Miss Universe" đưa ra. Bù lại, Á hậu lại có một thân hình cực chuẩn với số đo 3 vòng cân đối. Nói không ngoa khi Thúy Vân là thí sinh có thể hình chuẩn chỉnh nhất nhì trong mùa Hoa hậu năm nay.

3 cựu thí sinh Hoa khôi Áo dài dẫn đầu sau show thực tế, Thúy Vân có cơ hội đăng quang Hoa hậu cao nhất? - Ảnh 3.
3 cựu thí sinh Hoa khôi Áo dài dẫn đầu sau show thực tế, Thúy Vân có cơ hội đăng quang Hoa hậu cao nhất? - Ảnh 4.
3 cựu thí sinh Hoa khôi Áo dài dẫn đầu sau show thực tế, Thúy Vân có cơ hội đăng quang Hoa hậu cao nhất? - Ảnh 5.

Kỹ năng nuốt mic cũng như giao tiếp tiếng Anh thượng thừa

Bên cạnh một số ý kiến nói rằng nhan sắc của Thúy Vân không phù hợp với "Miss Universe" thì vẫn có người cho rằng ngoại hình còn có thể cải thiện được nhưng kỹ năng giao tiếp, ứng xử thì không phải chuyện một sớm một chiều có thể học được và Thúy Vân thì hoàn toàn có thể đáp ứng được tiêu chí này ngay lập tức.

Với kinh nghiệm làm MC song ngữ, từng dẫn dắt nhiều chương trình nổi tiếng như "How do I Look", "Asia's Got Talent"... cùng việc từng thi "Hoa hậu Quốc tế 2015", Thúy Vân vốn dĩ đã sắm cho mình một hành trang kiến thức đủ để nếu như cô có tiếp tục đại diện Việt Nam tại một đấu trường nhan sắc khác. Đâu phải tự nhiên mà các fan gọi cô là "Micro Phạm", người chưa bao giờ nói sai và chỉ nói đúng một lần duy nhất!

Thúy Vân trong clip dự thi "Best English Skill"

Lượng fan đông đảo

Một Hoa hậu khi đăng quang thì bên cạnh khẳng định được bản thân với ban giám khảo thì việc chiếm được nhiều tình cảm của khán giả cũng là một điều khá quan trọng. Một lần nữa, Thúy Vân lại chiếm thế thượng phong khi cô là thí sinh được ủng hộ nhiều nhất cho chiếc vương miện cao quý. 

Bất cứ hình ảnh nào của Thúy Vân được đăng tải trên trang fanpage của chương trình thì đều có lượng tương tác áp đảo các thí sinh khác và lượt vote cho các hạng mục phụ của cô nàng cũng có thể khiến những cô gái khác dè chừng. Nhiều người còn vui miệng nói rằng nếu ban tổ chức mà chấm điểm giải phụ dựa trên lượt vote thì chắc Thúy Vân sẽ ôm hết tất cả mất!

3 cựu thí sinh Hoa khôi Áo dài dẫn đầu sau show thực tế, Thúy Vân có cơ hội đăng quang Hoa hậu cao nhất? - Ảnh 7.

Tuy nhiên...

Thúy Vân dường như đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu nhưng cô vẫn còn có một số hạn chế. Ví dụ như ở vòng casting, ban giám khảo đã nhận xét nàng Hậu quá lý trí trong mọi thứ đến mức dường như bỏ quên trái tim của mình. Vũ Thu Phương còn thẳng thắn chỉ ra diễn xuất và catwalk là điểm yếu của Thúy Vân.

Nếu như Thúy Vân chỉ cần cải thiện những điều trên thì tin chắc cô nàng sẽ trở thành một "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đầy thuyết phục!

3 cựu thí sinh Hoa khôi Áo dài dẫn đầu sau show thực tế, Thúy Vân có cơ hội đăng quang Hoa hậu cao nhất? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm