5 chú tiểu Bồng Lai tái xuất lập kỷ lục hoành tráng ở "Thách thức danh hài" mùa 6?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 02/12/2019

Sắp tới đây, quán quân mùa 5 - nhóm hài 5 chú tiểu Bồng Lai sẽ tái xuất chương trình "Thách thức danh hài" khi hóa thân thành các nhân vật trong "Bao Công xử án".

Nhóm hài 5 chú tiểu Bồng Lai từng "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng khi tham gia chương trình "Thách thức danh hài" mùa 5. Nhóm gồm năm em bé đáng yêu, hồn nhiên là Minh Tâm, Ngọc Tâm, Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm đều ở trong độ 4, 5 tuổi nhưng đã thể hiện được cái duyên và năng khiếu diễn hài.

Ở mùa trước, 5 chú tiểu Bồng Lai gây ấn tượng khi hóa thân vào vai thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh khiến hai giám khảo Trường Giang, Trấn Thành "cười ngất" và nhận được rất nhiều yêu mến từ khán giả. Đây cũng là nhóm hài nhỏ tuổi nhất vượt qua 10 vòng thi và lập kỉ lục khi giành được giải thưởng cao nhất của "Thách thức danh hài" sau 5 mùa lên sóng truyền hình. Sau khi nhận lời mời từ nhà sản xuất, các sư thầy tại chùa Bồng Lai đã đồng ý sẽ cho 5 chú tiểu quay lại tham gia mùa 6.

Thách thức danh hài: Trailer Gala mùa 6

5 chú tiểu Bồng Lai tái xuất lập kỷ lục hoành tráng ở Thách thức danh hài mùa 6? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các sư thầy ở tịnh thất Bồng Lai cũng chia sẻ mặc dù các bé đã có sẵn nét duyên dáng, hồn nhiên trong việc diễn xuất nhưng việc trở lại của các bé cũng gặp nhiều áp lực. Đặc biệt việc chuẩn bị về kịch bản cần phải chỉn chu, có sự đầu tư hơn năm trước. Tuy vậy, các sư thầy vẫn không đặt nặng vấn đề đậu rớt cho các bé mà chỉ coi đó là cái duyên và muốn các bé được học hỏi, trau dồi nghệ thuật theo hướng tích cực.

Thách thức danh hài: Lên kế hoạch kịch bản cho 5 chú tiểu Bồng Lai

5 chú tiểu Bồng Lai tái xuất lập kỷ lục hoành tráng ở Thách thức danh hài mùa 6? - Ảnh 4.

Góp mặt ở mùa này, 5 chú tiểu Bồng Lai sẽ xuất hiện trong tập Gala và hóa thân thành các nhân vật trong "Bao Công xử án". Điểm mạnh của nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai chính là những câu thoại đơn giản nhưng duyên dáng, cùng với nét diễn dễ thương của các bé hứa hẹn sẽ khiến Trấn Thành, Trường Giang cười "nghiêng ngả".

5 chú tiểu Bồng Lai tái xuất lập kỷ lục hoành tráng ở Thách thức danh hài mùa 6? - Ảnh 5.
5 chú tiểu Bồng Lai tái xuất lập kỷ lục hoành tráng ở Thách thức danh hài mùa 6? - Ảnh 6.

Tập 9 của "Thách thức danh hài" mùa 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 4/12/2019 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14