Hari Won đăng status xót chồng, nghe thời gian ngủ ít ỏi của Trấn Thành vì lịch trình quá dày mà choáng

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/06/2020

Dòng status của Hari Won đã khiến người hâm mộ rất lo lắng cho sức khoẻ của Trấn Thành.

Là một nghệ sĩ đình đám, phủ sóng trên rất nhiều các gameshow truyền hình, Trấn Thành thường xuyên phải làm việc với cường độ dày đặc. Nam MC từng cho biết anh liên tục phải làm việc thâu đêm và một ngày chỉ ngủ 3 tiếng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Cho tới mới đây, thông qua trang cá nhân Hari Won tiếp tục không giấu được sự xót xa khi thấy chồng làm việc quên cả giờ giấc và không có thời gian nghỉ ngơi. Cụ thể, giữa đêm qua, Hari Won tiết lộ ông xã chỉ ngủ khoảng 2 tiếng rồi đã phải dậy đi làm. "Thấy người ấy ngủ có 2 tiếng 20 phút rồi phải đi làm. Thấy thương quá thương... Cố lên nhé", Hari Won viết. Ngay sau đó, dòng status này đã thu hút rất đông đảo sự quan tâm của khán giả. Liên tục những lời nhắn nhủ được gửi đến Trấn Thành khuyên anh nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để đảm bảo sức khoẻ.

Hari Won xót xa khi thấy Trấn Thành có quá ít thời gian nghỉ ngơi vì lịch trình dày đặc: Chỉ ngủ 2 tiếng 20 phút rồi lại phải đi làm! - Ảnh 2.

Hari Won xót xa khi thấy Trấn Thành chỉ ngủ hơn 2 tiếng lại tiếp tục phải dậy đi làm

Hari Won xót xa khi thấy Trấn Thành có quá ít thời gian nghỉ ngơi vì lịch trình dày đặc: Chỉ ngủ 2 tiếng 20 phút rồi lại phải đi làm! - Ảnh 3.

Khán giả liên tục bày tỏ sự lo lắng cho Trấn Thành, khuyên anh nên để ý và dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành gây lo lắng về chuyện dành quá nhiều thời gian cho công việc. Hồi đầu năm 2020, anh từng gây lo lắng khi đăng ảnh trong bệnh viện vì kiệt sức, ngủ gục trên ghế do nhiều đêm thức trắng làm việc.

Hari Won xót xa khi thấy Trấn Thành có quá ít thời gian nghỉ ngơi vì lịch trình dày đặc: Chỉ ngủ 2 tiếng 20 phút rồi lại phải đi làm! - Ảnh 4.

Trấn Thành từng tiết lộ ngày chỉ ngủ 3 tiếng và muốn "xỉu"...

Hari Won xót xa khi thấy Trấn Thành có quá ít thời gian nghỉ ngơi vì lịch trình dày đặc: Chỉ ngủ 2 tiếng 20 phút rồi lại phải đi làm! - Ảnh 5.

Trước đó, Hari Won cũng nói về việc này trên trang cá nhân và khẳng định thấy xót khi nhìn ông xã có quá ít thời gian để nghỉ ngơi.

Những khoảnh khắc Trấn Thành lộ rõ vẻ mệt mỏi trên sóng truyền hình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm