Hari Won chia sẻ điểm tham quan mà mình thích nhất khi đi du lịch Hàn, hoá ra lại là... nhà tù thời xưa

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 06/02/2020

Theo chân dàn sao "Bố già" đi Hàn Quốc mà bao nhiêu thứ hay ho để khám phá này.

Mới đây, sau khi series phim "Bố già" của Trấn Thành ra mắt toàn bộ 5 tập, dàn diễn viên của phim đã cùng nhau lên đường sang Hàn Quốc du hí. Khỏi phải nói về độ lầy của họ, đi đến đâu là rôm rả tới đó. Điển hình như trong chuyến tham quan đến một khu làng cổ với rất nhiều hoạt động như chơi các trò chơi dân gian, xem bói kiểu Hàn Quốc, tham quan mô hình nhà cửa Hàn Quốc thời xưa, Hari Won (người được xem như hướng dẫn viên của đoàn lần này) đã dẫn mọi người đi khám phá rất nhiều hoạt động thú vị.

Nơi được Hari Won chia sẻ là "thích nhất" hoá ra lại là mô hình... nhà tù Hàn Quốc thời xưa. Vừa dắt mọi người đi tham quan, Hari còn vừa giới thiệu như một hướng dẫn viên thực thụ về từng khu vực...

Dàn sao "Bố già" tham quan nhà tù Hàn Quốc thời xưa, lại còn tranh thủ chơi nhảy dây bất chấp đang mặc hanbok (1)

Dàn diễn viên "Bố già" như Trấn Thành, Lê Giang, Trúc Nhân, Huỳnh Uyển Ân còn cùng nhau thử ngồi vào những chiếc ghế, khung... tra tấn tù nhân thời xưa để tái hiện lại như thật. Đúng là lầy hết sức mà!

Hari Won chia sẻ điểm tham quan mà mình thích nhất khi đi du lịch Hàn, hoá ra lại là... nhà tù thời xưa - Ảnh 2.

Cũng ngay sau đó, Trấn Thành đăng tải video cả đoàn cùng nhau thử chơi nhảy dây bất chấp đang mặc hanbok vừa rộng vừa loè xoè. Được biết, đây là một trò chơi dân gian quen thuộc ở Hàn Quốc thời trước.

Dàn sao "Bố già" tham quan nhà tù Hàn Quốc thời xưa, lại còn tranh thủ chơi nhảy dây bất chấp đang mặc hanbok

Đi chơi với hội bạn mà ai cũng lầy như mình thế này thì vui phải biết nhỉ?!!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày