Hào phóng như Lisa: Tặng học trò bao lì xì hơn 3 triệu đồng, ý nghĩa của số tiền thể hiện sự tinh tế

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 11/05/2021

Chính dàn mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng đồng ý món quà của HLV Lisa là thực tế nhất.

BLACKPINK hiện đang là một trong những nhóm nhạc đình đám nhất xứ Hàn, các thành viên liên tục nhận hợp đồng quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn. Nhờ hoạt động chăm chỉ nên cả 4 cô nàng đều là đại gia của làng giải trí Kpop, sống cuộc sống sang chảnh, hàng hiệu dát đầy mình, ở nhà cả trăm tỷ. Và tất nhiên, cô út Lisa cũng không ngoại lệ.

Trở thành HLV Thanh Xuân Có Bạn, cô nàng không chỉ đóng vai trò người thầy mà còn là người bạn vô cùng hào sảng với các thí sinh. Mới đây nhất, một câu chuyện được những thực tập sinh hé lộ đã cho thấy được sự giàu có nhưng vô cùng tinh tế của Lisa.

Hào phóng như Lisa: Tặng học trò bao lì xì hơn 3 triệu đồng, ý nghĩa của số tiền thể hiện sự tinh tế - Ảnh 1.

Cụ thể, nhân dịp năm mới, mỗi thí sinh thông qua hình thức bốc thăm để biết mình nhận được quà từ HLV nào. Đối với những học trò bốc trúng Lisa, phần quà là một bao lì xì may mắn với số tiền 888 tệ (khoảng 3 triệu 200 nghìn VNĐ). Ý nghĩa của con số này là khi 3 số 8 đứng cạnh nhau sẽ tạo thành bộ tam quý 888 thể hiện sự giàu sang và phú quý. Nó không chỉ là hạnh phúc nhân đôi mà còn là thứ hạnh phúc trọn vẹn và thăng tiến. Món quà này không chỉ thiết thực mà còn thể hiện sự tinh tế của người tặng!

Hào phóng như Lisa: Tặng học trò bao lì xì hơn 3 triệu đồng, ý nghĩa của số tiền thể hiện sự tinh tế - Ảnh 2.
Hào phóng như Lisa: Tặng học trò bao lì xì hơn 3 triệu đồng, ý nghĩa của số tiền thể hiện sự tinh tế - Ảnh 3.

Các thí sinh bên phong bao lì xì của Lisa

Nguồn: Goddess Lisa Vietnam Fanpage

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày