Háo hức làm bánh mì thanh long theo cách trên mạng nhưng kết quả khác hoàn toàn khiến cô gái phải lập tức "cầu cứu" cư dân mạng

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 02/03/2020

Sao người ta làm ra bánh mì thanh long đẹp vậy, mình làm đúng công thức mà lại thế này nhỉ?

Những ngày qua, không chỉ chiếc bánh mì thanh long gây sốt mà tự làm bánh mì thanh long còn trở thành trend được rất nhiều người thực hiện và chia sẻ. Điển hình nhất là gia đình Cam Cam hay Dino Vũ cũng cho ra lò những chiếc bánh mì với màu hồng vô cùng hấp dẫn. Dù rằng không thể hoàn hảo như những chiếc bánh mì ngoài hàng (bởi dù sao cũng là những chiếc bánh handmade), thế nhưng những chiếc bánh mì thanh long được chia sẻ đều vô cùng hấp dẫn với màu thanh long đỏ đẹp mắt.

Gia đình Cam Cam hay Dino Vũ đều đã thử làm bánh mì thanh long.

Háo hức làm bánh mì thanh long theo cách trên mạng nhưng kết quả khác hoàn toàn khiến cô gái phải lập tức cầu cứu cư dân mạng - Ảnh 2.

Sau đó, rất nhiều người đã thử làm bánh mì thanh long và đăng tải lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, mới đây, một cô gái bất ngờ "cầu cứu" bởi cũng làm bánh mì thanh long theo cách học được trên mạng nhưng kết quả thì lại vô cùng... bất ngờ.

"Help meeeee! Các masterchef chỉ giùm em tại sao lại như thế này với ạ. Lần đầu em làm bánh mỳ háo hức đợi kết quả rồi ra thành phẩm như này đây ạ! Thanks all" (Nguồn: Thuỳ Dương).

Nhào bột và nặn bánh theo cách như mọi người. Hình bánh hơi xấu chút thì thôi tạm bỏ qua vậy...

Sau đó cho vào nướng...

Háo hức làm bánh mì thanh long theo cách trên mạng nhưng kết quả khác hoàn toàn khiến cô gái phải lập tức cầu cứu cư dân mạng - Ảnh 4.

Và... bùm! Kết quả là?

Háo hức làm bánh mì thanh long theo cách trên mạng nhưng kết quả khác hoàn toàn khiến cô gái phải lập tức cầu cứu cư dân mạng - Ảnh 5.

Không biết đã xảy ra lỗi ở khâu nào mà bánh mì thanh long của chị Thuỳ Dương lại chuyển hết sang màu nâu như thế này. Cư dân mạng xem xong thì đều bật cười dù rằng tình huống này đúng là khóc dở mếu dở đối với chủ nhân.

- L. H. Nguyễn: Không đeo kính lại tưởng có công thức nướng khoai mới.

- Thu Mèo: Tớ tưởng khoai tím lột vỏ... Học hỏi thêm mấy anh chị giỏi giỏi khoản bếp núc ấy. Chứ tớ thì thường vào ngắm thôi!

- T. V. Hương: Làm được như này mới siêu này. Không phải ai cũng đủ trình làm được đâu.

- Hồ Ngọc: Nhìn ảnh hơi buồn cười ạ, cơ mà cố gắng lần sau sẽ thành công hơn ạ!

- V. S. Hiệp: Ghê thật từ bánh thanh long ra bánh khoai lang luôn.

Nguồn: Thuỳ Dương - YÊU BẾP (Esheep Kitchen family).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm