Hannah Olala không lãng phí một m2 đắt đỏ nào trong penthouse: Bếp cực nhỏ, vị trí đặt bàn ăn dát vàng quá đắc địa!

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ nữ Số 08:49 16/01/2024

Dù rất ít khi sử dụng bếp nhưng CEO Hannah Olala vẫn mạnh tay đầu tư cho không gian này.

Khi trực tiếp xem một vòng house tour nhà CEO Hannah Olala, nhiều người phát hiện ra khu vực bếp có diện tích quá nhỏ so với tổng diện tích căn penthouse cô đang sống. Bếp nhỏ và không chú trọng vào trang trí cho không gian này cũng là điều trái ngược với lựa chọn của nhiều gia chủ đang sống trong penthouse hiện nay.

Và tất cả đều có lý do của nó!

CEO Hannah Olala cho biết đây hoàn toàn nằm trong tính toán của vợ chồng cô khi xây nhà: "Sở dĩ căn bếp sẽ hơi nhỏ so với tổng diện tích nhà của Na là bởi vì Na và ông xã rất ít khi sử dụng không gian này. Chủ yếu sẽ có người nấu nướng chính, vợ chồng Na cũng bận rộn với công việc nên ít dành thời gian vào bếp tự nấu. Na cũng không phải một người quá yêu bếp". Đó chính là lý do căn bếp nhỏ xuất hiện trong penthouse 4 tầng rưỡi.

Điều này cũng trùng hợp với quan điểm xây nhà của gia đình Hannah: Bất cứ khu vực nào cũng cần được tối ưu công năng, không lãng phí một m2 đắt đỏ nào!

Hannah Olala không lãng phí một m2 đắt đỏ nào trong penthouse: Bếp cực nhỏ, vị trí đặt bàn ăn dát vàng quá đắc địa! - Ảnh 1.

Vợ chồng Hannah không sử dụng bếp nhiều

Không gian được tối ưu công năng

Phòng bếp cực kỳ tối giản, các gam màu trắng be đan xen kết hợp tạo cảm giác sạch sẽ

Tuy ít khi vào bếp nhưng Hannah vẫn mạnh tay đầu tư cho căn bếp nhỏ của mình. Toàn bộ nội thất đều hiện đại và đắt đỏ, không thiếu bất cứ món đồ gia dụng nào. Chỉ đơn giản là mọi đồ đạc được giấu hết vào tủ để gọn gàng và ngăn nắp. Ngoài ra, view từ phòng bếp còn hướng ra 1 ban công nhỏ, vừa yên tĩnh lại nhẹ nhàng.

Khác với khu bếp, bàn ăn bên cạnh lại là nơi gia đình Hannah dành nhiều thời gian quây quần bên nhau. Không gian này cũng được gia chủ mạnh tay đầu tư: Bộ bàn ăn dát vàng lá sang trọng, view hướng thẳng Landmark 81, bên hông là ban công đón nắng, có thể vừa ăn vừa ngắm cảnh rất chill.

Toàn bộ màu sắc chính trong căn bếp và phòng ăn nhà Hannah Olala đều là màu pastel nhẹ nhàng, được gia chủ phối kết hợp tinh tế với sắc vàng của ánh đèn tạo cảm giác vô cùng ấm cúng. Đây cũng là nơi lưu giữ những giây phút quây quần của gia đình Hannah.

Khu vực bàn ăn được đầu tư kỹ lưỡng, nằm cạnh ngay khu bếp nhỏ xinh

Hannah Olala không lãng phí một m2 đắt đỏ nào trong penthouse: Bếp cực nhỏ, vị trí đặt bàn ăn dát vàng quá đắc địa! - Ảnh 5.

Cận cảnh bàn ăn được dát bằng vàng lá

Phòng ăn cũng được phủ một tone màu pastel nhẹ nhàng, phối cùng nội thất ton sur ton vừa sang trọng lại tinh tế

Hannah Olala không lãng phí một m2 đắt đỏ nào trong penthouse: Bếp cực nhỏ, vị trí đặt bàn ăn dát vàng quá đắc địa! - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày