Hani ôm bao rác quật túi bụi gã đàn ông đểu giả hộ bạn thân ở phim "bách hợp" XX

HM, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 08/02/2020

Xoay quanh phần lớn những cuộc tình tràn ngập lời nói dối của những gã trai đểu cáng, diễn biến mới nhất của XX khiến khán giả không khỏi hả hê trước màn phản kháng của Hani.

Lần đầu thử sức với diễn xuất, "nữ hoàng fancam" Hani của EXID đã có khởi đầu xịn xò với webdrama đậm mùi "bách hợp" nhà MBC kết hợp với kênh trực tuyến đình đám xứ Hàn. Sau 6 tập đã phát sóng của XX (tạm dịch: Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ), khán giả theo dõi ngày càng mê mệt cô nàng pha chế Yoon Nana (Hani). Trong tập phát sóng mới nhất, Yoon Nana đã bỏ qua mọi hiềm khích năm xưa mà đứng về phía người bạn thân cũ mình, giải vây Lee Rumi (Hwang Seung Eon) khỏi bộ mặt thật của gã người yêu luật sư, chỉ lợi dụng Lee Rumi vì gia cảnh giàu có.

Pha trừng trị tên bắt cá hai tay siêu hả hê của Nana trong tập 6 XX.

Trước đó, bình yên chưa bao giờ có trong từ điển của cuộc gặp mặt giữa Nana và Rumi. Tuy nhiên, khi tình cờ phát hiện người yêu của Rumi đi chơi với gái lạ ở Itaewon nhưng lại nói dối công tác xa, Nana đã cắn rứt lương tâm không biết nên mở lời sao với bạn thân cũ kiêm kẻ thù không muốn giáp mặt hiện tại.

"Thùng rác mà cũng biết nói chuyện, bốc mùi đến nỗi từ xa cũng ngửi thấy".

Dù bị Rumi cho rằng là hành động chia cắt để trả lại mối thù năm xưa, Nana vẫn muốn nói thật với bạn thân cũ về chuyện bạn trai của cô nàng. Sau nỗ lực cuối cùng, kẻ tội đồ đã lộ rõ bộ mặt thật, và Nana đã có màn "đánh ghen" cực ngầu khi cầm túi rác quật túi bụi người yêu của Rumi. Trước khi nắm tay bạn thân cũ rời đi, Nana không quên tặng kẻ xấu xa nguyên một bài khẩu nghiệp chẳng kiêng nể cho bõ tức.

Yoon Nana đứng về phía người bạn thân đã từng phản bội mình.

Nhá hàng về mối quan hệ của hai nàng với những khán giả chưa có cơ hội theo dõi XX, thời đại học, Lee Rumi đã phản bội Yoon Nana mà lăng nhăng với người yêu của bạn thân. Không một lời giải thích thỏa đáng, cả hai đã cạch mặt nhau hoàn toàn cho đến khi chính thức tình cờ gặp lại trong chuyện làm ăn tại quán bar XX bây giờ. Liệu điều gì đã thực sự xảy ra năm xưa, cả hai có thể tiến tới chuyện làm lành sau những diễn biến mới nhất? Hãy tiếp tục theo dõi XX để tìm ra câu trả lời.

Trailer "XX" (Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ)

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem XX không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Phim được công bố trước trên Naver V vào ngày 22/1 và chính thức phát sóng tập đầu tiên trên YouTube từ ngày 29/1. XX cũng lên sóng trên kênh MBC vào lúc 0h50 (giờ Hàn Quốc) từ ngày 25/1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm