Hành trình tiếp lửa những ước mơ - Bita’s đồng hành cùng thế hệ trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/07/2020

Vậy là hơn 50 trường học trong dự án "Giày học đường tiếp bước tài năng trẻ" của BITA’S đang được trao tận tay các em học sinh giỏi và có hoàn cảnh khó khăn trong Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020.

Hơn cả một món quà, đó là nguồn động lực vô giá

Hành trình tiếp lửa những ước mơ - Bita’s đồng hành cùng thế hệ trẻ - Ảnh 1.

"Trẻ thích quà - Già thích khỏe" quả đúng không sai. Một món quà tạo nên điều ý nghĩa đặc biệt và cũng là nguồn khích lệ lớn đối với các em học sinh. Tiếp nối thành công của những năm trước, công ty SX HTD Bình Tân tiếp tục trao hàng ngàn phần thưởng giá trị đến các em học sinh giỏi và học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc.

Hành trình tiếp lửa những ước mơ - Bita’s đồng hành cùng thế hệ trẻ - Ảnh 2.

"Giày học đường tiếp bước tài năng trẻ" - Dự án đã mang đến nhiều niềm vui, lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Bita’s đến thế hệ trẻ tương lai. Một món quà ý nghĩa - chắp cánh ngàn ước mơ.

Hành trình tiếp lửa những ước mơ - Bita’s đồng hành cùng thế hệ trẻ - Ảnh 3.

Bita’s đồng hành - vững bước tương lai

"Một năm bắt đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội". Tuổi trẻ là hiện tại là tương lai của nước nhà và Bita’s luôn hết mình đồng hành cùng thế hệ trẻ.

Hành trình tiếp lửa những ước mơ - Bita’s đồng hành cùng thế hệ trẻ - Ảnh 4.

Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời. Hành trình chinh phục ước mơ dù chông gai nhưng nhất định sẽ tới ngày hái quả. Vững bước đôi chân, tiến về phía trước cũng chính là thông điệp mà Bita’s muốn nhắn gửi tới thế hệ trẻ qua món quà ý nghĩa trao tặng.

Hành trình tiếp lửa những ước mơ - Bita’s đồng hành cùng thế hệ trẻ - Ảnh 5.

Bita’s đồng hành cùng tuổi trẻ

Trên hành trình của mình, BITA’S đã có cơ hội lắng nghe những câu chuyện đẹp về ước mơ của các cô cậu bé đầy nghị lực. Hy vọng rằng, trong những năm tiếp theo, dự án ý nghĩa này sẽ ngày một phát triển hơn.

Hành trình tiếp lửa những ước mơ - Bita’s đồng hành cùng thế hệ trẻ - Ảnh 6.

Thước đo của đời người không tính bằng thời gian mà là sự cống hiến. Cống hiến là góp phần xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn cũng là điều Bita’s luôn tâm niệm. Đồng hành cùng thế hệ trẻ vững bước trên đôi chân của mình, Bita’s tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng vì cộng đồng.

Bita’s - Đồng hành cùng tuổi trẻ, sống dậy những đam mê!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ tài xế xe tải lao xuống sông cứu cô gái khiến 2 người bị nước cuốn mất tích: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

    Tối 20/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi bàn giao thi thể 2 nạn nhân về cho gia đình an táng
  • Đọc thêm