Hành trình phát triển doanh nghiệp của CEO Hưng Vượng Sài Gòn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 07/12/2021

Được biết đến là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, công ty Hưng Vượng Sài Gòn dưới sự điều hành của CEO Phạm Việt Anh luôn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Hành trình phát triển doanh nghiệp của CEO Hưng Vượng Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiện nay, khi khách hàng đến với Hưng Vượng Sài Gòn để lựa chọn dự án bất động sản, chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Với định hướng đem đến cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm tuyệt vời nhất, CEO Hưng Vượng Sài Gòn đã và đang định hướng doanh nghiệp phát triển theo hướng đem đến sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tận tâm.

Hành trình phát triển doanh nghiệp của CEO Hưng Vượng Sài Gòn - Ảnh 2.

Chân dung CEO Phạm Việt Anh - Thuyền trường EUROLAND

Chủ tịch HĐQT EUROLAND và là người sáng lập nên Hưng Vượng Sài Gòn - CEO Phạm Việt Anh, một trong những doanh nhân kinh doanh bất động sản đang trên đà phát triển. Hiện nay, Hưng Vượng Sài Gòn đang tập trung phát triển chủ yếu vào lĩnh vực bất động sản với những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hỗ trợ uy tín, nhận được sự tin tưởng là lựa chọn của rất nhiều khách hàng gần xa.

Chia sẻ về hành trình phát triển doanh nghiệp của bản thân, đặc biệt là khi còn rất trẻ nhưng Phạm Việt Anh đã phải đảm nhiệm vai trò rất quan trọng của một doanh nghiệp. Chàng trai trẻ cho rằng sự cố gắng và nỗ lực chính là yếu tố hàng đầu giúp bản thân nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên.

Khi đến với Hưng Vượng Sài Gòn, bạn sẽ lựa chọn được những dự án bất động sản chất lượng, hứa hẹn có khả năng sinh lời trong tương lai. Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ, nhu cầu của khách hàng, từ đó giới thiệu cho bạn những dự án tiềm năng nhất đúng với sự kỳ vọng. Việc lắng nghe mong muốn của khách hàng trước cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và ngay lập tức có thể tìm đến những dự án đúng với kỳ vọng, đây chính là điểm mới đến từ công ty bất động sản Hưng Vượng Sài Gòn khiến khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ.

Hành trình phát triển doanh nghiệp của CEO Hưng Vượng Sài Gòn - Ảnh 3.

Giám đốc Hưng Vượng Sài Gòn

Trong tương lai, Hưng Vượng Sài Gòn vẫn giữ vững quan điểm kinh doanh tập trung vào nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó tìm đến những dự án thật sự tiềm năng để giới thiệu. Đồng thời, cùng đội ngũ nhân sự cũng sẽ nỗ lực không ngừng học hỏi thêm những kiến thức mới về kinh doanh và quản lý để làm mới bản thân, tiếp tục phát triển đa dạng các công việc.

Hành trình phát triển doanh nghiệp của CEO Hưng Vượng Sài Gòn - Ảnh 4.

Đội ngũ nhân lực tại công ty của Phạm Việt Anh

Cụ thể, CEO Phạm Việt Anh kỳ vọng có thể phát triển được tập đoàn đa ngành nghề, trong đó tập trung đầu từ vào lĩnh vực bất động sản, nông nghiệp và giáo dục, trở thành tập đoàn hàng đầu với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Với sự cố gắng không ngừng, chắc chắn Hưng Vượng Sài Gòn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Thành công đúng như sự kỳ vọng nhờ vào tài năng và sự nỗ lực của tất cả nhân lực trong công ty.

Thông tin liên hệ:

Hưng Vượng Sài Gòn

Địa chỉ: 52 - 54 Trương Văn Bang, Phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức

Hotline: 028 7307 5555

Facebook: https://www.facebook.com/vietanh2603

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm