Hạnh phúc vì cưới nhau sau 10 năm yêu, Miley mặc váy trễ nải vòng 1 "quẩy" tưng bừng cùng Liam

Tee, Theo Helino 11:16 27/12/2018

Miley Cyrus đã chia sẻ thêm đoạn video cực hạnh phúc bên Liam Hemsworth trong đám cưới vừa qua.

Trên mạng xã hội, Miley Cyrus đã chính thức xác nhận tin cô kết hôn với Liam Hemsworth bằng loạt hình ôm nhau siêu tình cảm trong đám cưới tổ chức vào cuối tuần trước. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn vừa chia sẻ trên Instagram Story đoạn video cô nhảy múa vô cùng hạnh phúc trên nền nhạc "Uptown Funk". Diện chiếc váy cưới trắng trễ nải vòng 1, Miley "quẩy" tưng bừng cùng Liam vì chuyện tình 10 năm của họ cuối cùng đã có cái kết đẹp.

Miley Cyrus nhảy Uptown Funk tưng bừng trong đám cưới cùng Liam Hemsworth

Hạnh phúc vì cưới nhau sau 10 năm yêu, Miley mặc váy trễ nải vòng 1 quẩy tưng bừng cùng Liam - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ chia sẻ những bức ảnh họ ôm nhau hạnh phúc, cùng dòng chú thích "10 năm sau..." nói về thời điểm họ gặp gỡ cách đây khoảng 1 thập niên khi quay bộ phim "The Last Song".

Hạnh phúc vì cưới nhau sau 10 năm yêu, Miley mặc váy trễ nải vòng 1 quẩy tưng bừng cùng Liam - Ảnh 3.

Nhiều người hâm mộ đã đồng loạt chúc mừng cho cái kết đẹp của cặp đôi trẻ.

Miley gặp gỡ Liam cách đây khoảng 1 thập niên khi quay bộ phim "The Last Song", được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết tình cảm của nhà văn Nicholas Sparks. Năm 2012, cặp đôi đính hôn với nhau nhưng trải qua vài lần tan - hợp, cuối cùng nối lại tình cũ vào đầu năm 2016. Hôm 23/12, họ tổ chức một đám cưới nhỏ tại nhà ở Tennessee, chỉ có sự tham dự của những người thân thiết nhất trong gia đình.

Mới đây, nhà văn Nicholas Sparks cũng chúc phúc cho cặp đôi trẻ trên mạng xã hội: “Tôi thật vui vì điều này. Xin chúc mừng @MileyCyrus và @LiamHemsworth #TheLastSong”. Miley đã retweet dòng chúc mừng của Nicholas và ghi kèm nhiều emoji hình trái tim.

Hạnh phúc vì cưới nhau sau 10 năm yêu, Miley mặc váy trễ nải vòng 1 quẩy tưng bừng cùng Liam - Ảnh 4.

Nicholas Sparks - người viết ra cuốn tiểu thuyết "The Last Song" giúp Miley và Liam đến với nhau - cũng đã chúc mừng cặp đôi làm đám cưới.