Hành Lý Tình Yêu: Trai đẹp miền Tây tìm người yêu xinh như Võ Hoàng Yến và cái kết

Bảo Hân, Theo VTV News 15:39 22/11/2022

Nhân vật chính trong Hành Lý Tình Yêu tập 2 dí dỏm tiết lộ gu bạn gái của anh cũng “bình thường thế thôi”, xinh như siêu mẫu Võ Hoàng Yến là được rồi.

Hành khách nam đến với chương trình Hành Lý Tình Yêu mùa 3 tập 2 là anh chàng điển trai Minh Thoại. Anh năm nay 29 tuổi, đang làm người mẫu ảnh và là trai miền Tây chính hiệu.

Vừa xuất hiện trên chuyến chuyên cơ tình yêu đi tìm hạnh phúc, Minh Thoại đã hài hước khẳng định làm người mẫu, đẹp trai, ăn mặc đẹp thì cơ hội có bạn gái nhiều hơn người bình thường. Nam người mẫu ảnh cũng mặn mòi tấu hài rằng gu bạn gái của anh cũng "bình thường thế thôi", xinh như siêu mẫu Võ Hoàng Yến là được rồi khiến mọi người cười bò.

Hành Lý Tình Yêu: Trai đẹp miền Tây tìm người yêu xinh như Võ Hoàng Yến và cái kết - Ảnh 1.
Hành Lý Tình Yêu: Trai đẹp miền Tây tìm người yêu xinh như Võ Hoàng Yến và cái kết - Ảnh 2.

3 hành khách nữ đồng hành trên chuyến chuyên cơ cùng Minh Thoại là hot girl "đả nữ" Trần Hậu, cô nàng Đà Nẵng Ngọc Bích và cô gái người dân tộc Mường Minh Phấn

Trần Hậu có ngoại hình nhỏ bé xinh xắn nhưng thực ra lại là cao thủ côn nhị khúc. Mới gặp Minh Thoại, nữ côn thủ thông minh, cá tính này đã tinh quái "gài" anh chàng người mẫu với câu hỏi: "Anh có sợ cái chết không" khiến cả trường quay ngỡ ngàng. Sau đó, cô đã có màn biểu diễn quật đổ chai nước trên đầu Minh Thoại bằng côn khiến nam người mẫu được phen "xanh mặt".

Cá tính, quyết đoán nhưng Trần Hậu lại quan niệm rằng, sự nữ tính xuất phát từ tâm hồn chứ không phải từ sức mạnh của cơ bắp.

Hành Lý Tình Yêu: Trai đẹp miền Tây tìm người yêu xinh như Võ Hoàng Yến và cái kết - Ảnh 3.
Hành Lý Tình Yêu: Trai đẹp miền Tây tìm người yêu xinh như Võ Hoàng Yến và cái kết - Ảnh 4.

Trần Hậu là cao thủ côn nhị khúc

Khác với Trần Hậu, nữ hành khách Ngọc Bích lại có phong cách duyên dáng, đài các. Cô nàng từng có thời gian sinh sống và học tập tại Hà Lan. Hiện tại Ngọc Bích đang làm chuyên viên đối nội và giáo viên tiếng Anh tự do tại Đà Nẵng.

Trong chương trình, Ngọc Bích mang tới chuyến chuyên cơ Hành Lý Tình Yêu bí mật "Em chưa từng hẹn hò đàn ông Việt Nam". Ngọc Bích tiết lộ, từ nhỏ đến khi 20 tuổi, cô tập trung vào học tập. Sau khi ra nước ngoài cô mới có thời gian đi chơi, khám phá bản thân. Từ đó đến khi về nước, cô chưa có dịp quen bạn trai Việt Nam. Cũng có người thích Ngọc Bích nhưng cô không mở lòng vì cảm thấy chưa đủ rung động. Minh Thoại nhanh chóng chớp cơ hội, thẳng thắn hỏi Ngọc Bích có rung động khi gặp anh hay không làm cô ngượng ngùng gật đầu.

Hành Lý Tình Yêu: Trai đẹp miền Tây tìm người yêu xinh như Võ Hoàng Yến và cái kết - Ảnh 5.
Hành Lý Tình Yêu: Trai đẹp miền Tây tìm người yêu xinh như Võ Hoàng Yến và cái kết - Ảnh 6.

Ngọc Bích mang bí mật "Em chưa từng hẹn hò đàn ông Việt Nam"

Nữ hành khách thứ 3 xuất hiện trên chuyên cơ Hành Lý Tình Yêu là Minh Phấn. Cô gái thế hệ 9x đến từ Sơn La là người tự lập, tự tin làm chủ cuộc sống của chính mình. Cô gây ấn tượng từ ban đầu với màn thả thính rất "tình": "Chỉ cần anh muốn hẹn hò, người xinh cảnh đẹp cuộc tình em lo".

Hành Lý Tình Yêu: Trai đẹp miền Tây tìm người yêu xinh như Võ Hoàng Yến và cái kết - Ảnh 7.

Minh Phấn đến từ Sơn La

Trải qua các vòng của chương trình, ở phần cuối, thử thách của Minh Phấn là tìm ra đúng bí mật của Minh Thoại trong 3 câu: "Anh cực kỳ ghét chó mèo", "Tửu lượng anh siêu cao", "Anh từng yêu người đồng giới".

Qua phân tích, cô gái người Mường đã đoán đúng bí mật của Minh Thoại là "Anh cực kỳ ghét chó mèo". Tuy vậy, MC Hà Anh và đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục có những suy nghĩ khác biệt. Khi nữ MC hỏi Minh Thoại rằng bí mật nào là của anh trong 2 vali đã đóng, đạo diễn Lê Hoàng đã phản đối vì cho rằng điều này "hơi nguy hiểm".

Hành Lý Tình Yêu: Trai đẹp miền Tây tìm người yêu xinh như Võ Hoàng Yến và cái kết - Ảnh 8.

Minh Phấn đoán đúng bí mật của Minh Thoại

Minh Thoại đã mạnh dạn thú nhận rằng trong quá khứ anh từng đồng ý yêu một người đồng giới vì người kia rất tốt với anh. Tuy nhiên lại không thể tiếp xúc được vì anh là nam thẳng.

Hành Lý Tình Yêu: Trai đẹp miền Tây tìm người yêu xinh như Võ Hoàng Yến và cái kết - Ảnh 9.

Minh Phấn và Minh Thoại trao cho nhau cơ hội tìm hiểu người kia sau chương trình

Tình yêu vốn không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật. Một mối quan hệ sẽ suôn sẻ hơn nếu cả hai đều thành thật và không che giấu bất cứ điều gì với nửa kia. Chỉ khi thực sự tin tưởng và dám thẳng thắn chia sẻ mọi điều với nhau, giữa hai người mới có sự thấu hiểu, cảm thông để cùng nhau vượt qua những bão giông của cuộc đời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm