Hành động ngọt ngào của ông Bush tới bà Michelle Obama tại lễ tang thượng nghị sĩ McCain khiến cư dân mạng thích thú

Tất Đạt, Theo Thời Đại 14:00 02/09/2018

Bạn đã bao giờ thấy một vị cựu Tổng thống Mỹ nhón tay bốc một chiếc kẹo và kín đáo chuyền cho một phu nhân Tổng thống khác chưa? Chắc chắn là chưa rồi!

Một hành động nhỏ tinh tế từ cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush đã không vượt qua được ống kính của phóng viên tại Nhà thờ Quốc gia Washington, khi mà Giữa lúc Thượng nghị sĩ Joe Lieberman đọc điếu văn tại lễ tưởng niệm của ông McCain. Có thể thấy, ông Bush đã nhón lấy một viên kẹo từ phía vợ mình - bà Laura Bush - và kín đáo chuyền tay sang phía bà Obama đang ngồi phía bên phải ông. Cựu Tổng thống Obama cũng để ý thấy và nở một nụ cười thoải mái với người tiền nhiệm.

Bà Obama đã nói "cảm ơn" khi nhận kẹo từ ông Bush.

Giữa lúc chính trường Mỹ căng thẳng dưới trướng Đảng Dân Chủ, nhiều người đánh giá rất cao hành động tình cảm, nhẹ nhàng này của ông Bush. Một số người dùng mạng Twitter đã cho rằng đây là hành động khiến họ cảm thấy tin tưởng hơn vào tương lai của Đảng Cộng Hòa, trong khi một vài người khác đơn giản chỉ thấy hành động này rất ấm áp và khá đáng yêu.

Được biết, bản thân ông Bush và bà Obama cũng là bạn bè thân thiết. Bà Michelle Obama đã từng ôm thân mật ngài cựu tổng thống Geogre Bush trong lễ khai mạc Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa Mỹ gốc Phi của Smithsonian hồi tháng 9/2016.

Hành động ngọt ngào của ông Bush tới bà Michelle Obama tại lễ tang thượng nghị sĩ McCain khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 2.

Cái ôm thân thiết giữa bà Obama và ngài cựu Tổng thống Mỹ Geogre Bush.

Một điều đặc biệt, đó là ông Barack Obama cũng như Bush đều từng là đối thủ của ông McCain trong các kỳ tranh cử Tổng thống. Cả hai cũng đã dành những lời ca ngợi chân thành tới đối thủ của mình khi đọc điếu văn vào ngày 1/9 vừa qua.

Hành động ngọt ngào của ông Bush tới bà Michelle Obama tại lễ tang thượng nghị sĩ McCain khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 3.
Hành động ngọt ngào của ông Bush tới bà Michelle Obama tại lễ tang thượng nghị sĩ McCain khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 4.

Cựu tổng thống George Bush và Barack Obama đọc điếu văn truy điệu ông McCain vào ngày 1/9 vừa qua. Ảnh: EPA/REUTERS

(nguồn: EPA; Reuters)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm