Hằng Túi khoe mẹ U50 chẳng cần đụng dao kéo vẫn xinh lại còn trẻ

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 20:32 05/10/2018

Hằng Túi ngưỡng mộ nhan sắc của mẹ và ước rằng mình cũng giữ được nét trẻ trung như thế khi bước sang tuổi 50.

Hằng Túi là một trong những hot mom khá nổi của Hà Nội. Bà mẹ 4 con này không chỉ giỏi kinh doanh mà còn rất khéo vun vén cho gia đình nhỏ. Những thông tin, hình ảnh về cuộc sống của Hằng Túi luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng. 

Mới đây, Hằng Túi vừa khoe bức ảnh chụp mẹ ruột trên Instagram. Mẹ hot mom năm nay đã bước sang tuổi 50 nhưng vẫn giữ được nét xinh đẹp, trẻ trung. Để mà nói thì nhan sắc này không hề kém cạnh con gái.

Hằng Túi khoe mẹ U50 chẳng cần đụng dao kéo vẫn xinh lại còn trẻ - Ảnh 1.

Nhan sắc U50 của mẹ Hằng Túi nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng.

Hot mom tự hào giới thiệu về mẹ mình: "Bà ngoại 50 tuổi, không dao kéo, hoàn toàn tự nhiên. 50 tuổi mình có được như thế này không?".

Một số hình ảnh khác của mẹ Hằng Túi. Ở tuổi 50, cô vẫn có làn da căng bóng.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi nhan sắc mẹ Hằng Túi, mọi người còn chỉ ra những nét đẹp hot mom thừa hưởng từ mẹ như đôi mắt to và sống mũi thẳng. Thậm chí có ý kiến cho rằng mẹ Hằng Túi có khí chất sang chảnh - càng lớn tuổi càng mặn mà hệt như Tần Lan, diễn viên vào vai Phú sát Hoàng hậu trong Diên Hy Công Lược.

"Chị đẹp gái giống mẹ quá nè", "Ôi da bác đẹp quá bác ơi", "Chị giống mẹ chị quá, nhất là đôi mắt với mũi", "Ngoại đẹp và phúc hậu quá chị Hằng ạ", "Ôi da bác đẹp quá chị ơi", "Mẹ em trẻ thiệt đó", "Mắt của chị Hằng hoá ra là thừa hưởng từ mẹ"... là những lời cảm thán của dân mạng sau khi xem xong bức ảnh này.

Bên cạnh Hằng Túi, hot mom khác như Ngọc Mon cũng từng khiến dân mạng "ố á" vì bức ảnh chụp mẹ ruột U50 đã sinh 6 người con nhưng vẫn sở hữu vóc dáng nuột nà đáng ghen tị.

Hằng Túi khoe mẹ U50 chẳng cần đụng dao kéo vẫn xinh lại còn trẻ - Ảnh 3.

Bức ảnh mẹ Ngọc Mon từng nhận được nhiều lời khen trước đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm