Hằng Túi bỗng dành hẳn 1 status nói về Tuesday quanh chồng, hết hồn tưởng có drama ai dè chỉ là nói đạo lý

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:04 24/09/2020

"Vậy làm thế nào để tránh Tuesday? Là chẳng có cách nào cả" - Hằng Túi cho biết.

Theo dõi cuộc sống của hot mom Hằng Túi (Nguyễn Bích Hằng) mấy năm gần đây, hẳn nhiều người cũng cảm thấy có chút GATO. Bởi lẽ người đâu vừa xinh đẹp, kinh doanh giỏi lại đang có cuộc sống hạnh phúc với người chồng thứ 2 điển trai, tài giỏi.

Bởi vậy cũng chẳng có gì lạ khi mới đây, Hằng Túi đã tiết lộ chuyện xung quanh chồng có không ít Tuesday và cách tránh những nhân vật này.

Hằng Túi bỗng dành hẳn 1 status nói về Tuesday quanh chồng, hết hồn tưởng có drama ai dè chỉ là nói đạo lý - Ảnh 1.

Vợ chồng Hằng Túi

Theo đó, hot mom này cho biết lần nào vào điện thoại của chồng đọc cũng thấy Tuesday lộng hành: "...Những tin nhắn Zalo, FB mời chào kết bạn và làm quen, giả vờ làm khách hàng, đòi chat video, thậm chí không trả lời thì còn hờn dỗi chồng mình nhiều lắm. Mặc dù là ở đâu, Zalo hay FB, Instagram thì chồng mình cũng vẫn đăng ảnh vợ con, nhất vợ nhì con, biết rõ mười mươi, biết vợ người ta bầu hay mới sinh vẫn cứ dai dẳng như thế".

Tuy nhiên, Hằng Túi lại lựa chọn phương án không để vào đầu vì quá bận và "không suy đoán, suy diễn, suy nghĩ vì nó sẽ chẳng giúp được gì mà còn làm mọi thứ tệ hại hơn. Nếu sự thật có rõ ràng thì mình sẵn sàng đón nhận, lúc đó rồi tính không muộn".

Hằng Túi bỗng dành hẳn 1 status nói về Tuesday quanh chồng, hết hồn tưởng có drama ai dè chỉ là nói đạo lý - Ảnh 2.

Ngoài ra, Bích Hằng cũng chia sẻ quan điểm về chuyện tránh Tuesday và gửi gắm đôi lời đến các anh chồng: "Vậy làm thế nào để tránh Tuesday? Là CHẲNG CÓ CÁCH NÀO CẢ. Tuesday đầy ngoài đường, đội lốt đủ thứ vỏ bọc, mình chẳng thể nhận biết hay đề phòng được gì cả.

Chỉ mong và hy vọng mình đủ phúc phần có được người chồng có trí tuệ, đủ thông minh để biết cái gì nên giữ, cái gì là vô giá, cái gì là không thể đánh đổi. Còn nếu không có được người chồng như vậy, có lẽ là do hết duyên hết nợ, do không đủ phúc có người chồng tốt. Thế thì nên dồn hết niềm vui và hạnh phúc cuộc đời vào bản thân và con cái, làm những điều có ích cho xã hội.

Các anh chồng ạ! Giữ gia đình là phải từ 2 phía, cùng nắm chặt tay, 1 thân 1 mình người phụ nữ không thể làm được đâu, dù họ có tài giỏi và hy sinh cỡ nào đi chăng nữa".

Phía dưới bài đăng, hot mom còn để lại bình luận: "Nhiều người bảo mình hiền và nhẹ nhàng quá, thực ra ai biết Hằng thì đều biết Hằng không có hiền đâu mà ngược lại nhé. Nhưng giờ 5 con rồi, còn lo kinh tế bận sấp mặt ra, thời gian tâm trí đâu mà đi xử lý ai, quan trọng hơn nữa là xử lý cũng để giải quyết vấn đề gì đâu. Đàn ông ngoan không cần quản; đàn ông hư, quản cũng không được. Người còn thương, không cần giữ; người không còn thương, giữ cũng không được".

Hiện tại, dân tình vẫn đang tiếp tục bày tỏ sự đồng tình với tâm sự của Hằng Túi.

Cách đây vài ngày, Hằng Túi cũng tiết lộ mối quan hệ giữa chồng hiện tại - chồng cũ, cho biết cả hai thường xuyên liên lạc và trao đổi với nhau chuyện con cái, nhận về vô số lời chúc mừng từ dân mạng.

(Ảnh: IG nhân vật)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm