Hàng sốt dẻo: Goá phụ đen Scarlett Johansson "xiên que" từng em một, đấm đá không thua gì John Wick ở trailer Black Widow

JC, Theo Helino 15:41 03/12/2019

Sau năm lần bảy lượt bị Marvel trêu ngươi, cuối cùng trailer chính thức của Black Widow cũng được ra mắt.

Vào năm 2010, phần phim Iron Man 2 đã giới thiệu cô nàng đặc vụ tóc đỏ mang tên Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) hay còn được biết đến với cái tên Black Widow. Kể từ đó đến nay, Natasha đã có gần một thập kỉ chinh chiến cùng biệt đội Avengers, cuối cùng người hâm mộ đã được thưởng thức phầm phim riêng của "Goá Phụ Đen" qua teaser trailer mà Marvel vừa chính thức ra mắt.

Teaser trailer "Black Widow"

Đoạn trailer đã hé lộ cho người hâm mộ, đặc biệt là các fan Marvel cái nhìn toàn cảnh đầu tiên về chuyến phiêu lưu của Black Widow. Bộ phim lấy mốc sự kiện sau Captain America: Civil War, khi Captain America và Iron Man còn đối đầu nhau bởi tàn dư của hiệp định siêu anh hùng. Đúng như lời "chào mời" trước đó của Cate Shortland, vị đạo diễn này đã nói không ngoa khi cho rằng pha hành động của Black Widow sẽ mang phong cách chiến đấu mạnh mẽ, quyết liệt như cách bộ phim John Wick đã làm.

Những màn "tỉ thí" võ nghệ cao cường được Marvel hé lộ.

Bộ phim sẽ tiết lộ phần nào đó quá khứ của Black Widow từng được đề cập ở Endgame.

Những pha hành động vô cùng mãn nhãn.

Chị vẫn đẹp như mọi khi.

Kèm theo đó là hiệu ứng kĩ xảo chất lượng.

Hàng sốt dẻo: Goá phụ đen Scarlett Johansson xiên que từng em một, đấm đá không thua gì John Wick ở trailer Black Widow  - Ảnh 7.

Poster cũng đã được Marvel hé lộ.

Black Widow dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 1/5/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm