Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" tại Royal City

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 23/09/2017

Tối qua, công trình "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" tại quảng trường Vincom Mega Mall Royal City đã "chiêu đãi" hàng ngàn người dân Thủ đô một đêm mở màn mùa Trung thu hoành tráng. Trang trí ấn tượng, lộng lẫy này đã xác lập kỷ lục đèn mặt trăng lớn nhất Việt Nam.

Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng Vạn thỏ ngắm siêu trăng tại Royal City - Ảnh 1.

"Vạn thỏ ngắm siêu trăng" được hoàn thiện sau gần một tháng thi công khẩn trương trong sự nỗ lực của hàng trăm nhân viên. "Siêu trăng" có đường kính lên đến 8m với lồng đèn in 3D mô phỏng bề mặt thật của mặt trăng.

Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng Vạn thỏ ngắm siêu trăng tại Royal City - Ảnh 2.

Quảng trường Vincom Mega Mall Royal City trở thành một sân chơi sôi động đậm chất lễ hội. Từ 17 giờ chiều, trong lúc chờ thắp sáng “siêu trăng”, rất đông người đã tề tựu tham gia hoạt động thú vị như treo điều ước lên hàng tre ước nguyện, chụp ảnh lấy ngay miễn phí, xem biểu diễn đi cà kheo...

Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng Vạn thỏ ngắm siêu trăng tại Royal City - Ảnh 3.

Sự hoành tráng của tác phẩm đã thu hút nhiều người đến Royal City trông đợi thời khắc “siêu trăng” được thắp sáng.

Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng Vạn thỏ ngắm siêu trăng tại Royal City - Ảnh 4.

Vây quanh "siêu trăng" là hơn 500 chiếc đèn thỏ xinh xắn, cố thể đổi màu. Màn trình diễn thỏ đổi màu sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ đến 22 giờ hàng ngày. Công trình được trưng bày tại Royal City từ 21/9 đến hết đêm rằm trung thu.

Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng Vạn thỏ ngắm siêu trăng tại Royal City - Ảnh 5.

Lễ thắp sáng "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" cũng là buổi lễ khai mạc chuỗi hoạt động mùa Trung thu mang tên "Đến Vincom - Đón quà đoàn viên". Từ 19 giờ, các tiết mục nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ nhí mang đến không khí Trung thu đầy sắc màu tươi vui.

Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng Vạn thỏ ngắm siêu trăng tại Royal City - Ảnh 6.

Á quân giọng hát Việt nhí Tiến Quang khuấy động sân khấu bằng bài hát "Em đi xem hội trăng rằm".

Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng Vạn thỏ ngắm siêu trăng tại Royal City - Ảnh 7.

Trong đêm hội, đại diện tổ chức kỷ lục Việt Nam trao bằng xác nhận kỷ lục cho đại diện của Vincom Mega Mall Royal City. Với sự chuẩn bị kỳ công, "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" đã đạt kỷ lục "Đèn Mặt trăng lớn nhất Việt Nam".

Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng Vạn thỏ ngắm siêu trăng tại Royal City - Ảnh 8.

Món quà bất ngờ Vincom dành tặng cho anh Đặng Đức Thanh Phong, một nhân sự tạm xa gia đình 3 tuần để tham gia thi công "Vạn thỏ ngắm siêu trăng", đã gây xúc động cho khán giả. Vincom đã đưa vợ con anh Phong từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội, đoàn viên với anh sau nhiều ngày xa cách.

Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng Vạn thỏ ngắm siêu trăng tại Royal City - Ảnh 9.

Thỏ Vincom cùng tụ hội về buổi lễ để múa hát chào mừng công trình kỷ lục đèn mặt trặng lớn nhất Việt Nam và giao lưu với trẻ em.

Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng Vạn thỏ ngắm siêu trăng tại Royal City - Ảnh 10.

Sau màn biểu diễn ở quảng trường, các chú Thỏ Vincom đi giao lưu, tặng "bóng mặt trăng" may mắn cho trẻ em ở Royal City, khép lại một đêm hội nhiều niềm vui. Sáng 22/9, các "đại sứ" thỏ này sẽ chia nhau tỏa đi các TTTM Vincom để giao lưu với các bạn nhỏ khắp mọi miền đất nước.

Đến Vincom – Đón Quà Đoàn Viên là chương trình lễ hội đặc biệt mùa Trung thu diễn ra từ 21/9 – 4/10. Trang trí điểm nhấn của chương trình là kỷ lục "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" ở Vincom Mega Mall Royal City và "Phố đèn lồng đoàn viên" tại các TTTM Vincom Center trên cả nước. Chuỗi hoạt động nổi bật của chương trình gồm:

Thỏ Vincom tặng bóng mặt trăng cho trẻ em đến vui chơi và mua sắm, thưởng thức ẩm thực cùng gia đình tại tất cả các TTTM Vincom vào các ngày thứ Bảy trước trung thu (23/9 và 30/9).

Sân chơi cung trăng tại các TTTM Vincom Plaza và TTTM Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội) và Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP.HCM).

Đêm hội trăng rằm diễn ra vào tối 4/10 tại toàn bộ 41 TTTM toàn quốc.

Để nhân thêm niềm vui đoàn viên, nhiều cửa hàng trong TTTM Vincom cũng có quà tặng và ưu đãi lớn dành cho khách hàng trong thời gian này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm