Hàng ngàn bạn trẻ lập team giành cơ hội đi du lịch Hàn Quốc miễn phí

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 01/08/2019

Cuộc thi “Tạo tour tự túc - Hạnh phúc đi Hàn” do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam tổ chức vừa được khởi động ngày 13/7/2019, thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia.

Hàn Quốc xinh đẹp và mộng mơ luôn là điểm đến "hot" nhất trong giới trẻ Việt Nam với phong cảnh trữ tình, ẩm thực độc đáo, văn hóa đặc sắc và nhất là làn sóng Hàn lưu sôi động. Thông qua mỗi bộ phim hay MV ca nhạc, hình ảnh đất nước và con người Hàn Quốc đậm chất truyền thống lại được truyền tải đến giới trẻ vô cùng phong phú và sinh động.

Hàng ngàn bạn trẻ lập team giành cơ hội đi du lịch Hàn Quốc miễn phí - Ảnh 1.

Hàn Quốc áp dụng chính sách visa 5 năm đối với công dân Việt Nam

Giờ đây, việc đi du lịch Hàn Quốc không còn khó khăn nhờ vào những chính sách nới lỏng hóa thủ tục visa giữa hai quốc gia, trong đó nổi bật nhất là Hàn Quốc áp dụng chính sách visa 5 năm đối với công dân của ba thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Hàng ngàn bạn trẻ lập team giành cơ hội đi du lịch Hàn Quốc miễn phí - Ảnh 2.

Ngày càng nhiều du khách Việt Nam lựa chọn du lịch Hàn Quốc bởi sự văn minh, sạch đẹp và những điều rất khác biệt ở quốc gia ôn đới này. Hàn Quốc cho chúng ta một trải nghiệm rất khác với Việt Nam: từ văn hóa thể hiện trong đời sống hiện đại tới truyền thống thể hiện trong các khía cạnh ẩm thực, trang phục, hoạt động ngày lễ hội… Mỗi gam màu khác biệt của Hàn Quốc sẽ để lại một dấu ấn khó quên trong lòng du khách.

Hàng ngàn bạn trẻ lập team giành cơ hội đi du lịch Hàn Quốc miễn phí - Ảnh 3.

Xu hướng 2019: Du lịch tự túc

Tự do về chi phí và lịch trình, lộ tuyến du lịch, không có gì lạ khi du lịch tự túc trở thành xu hướng trong giới trẻ hiện nay. Hàn Quốc cũng là một trong các điểm đến nổi bật thường được "lên list" trong lòng các bạn trẻ. Tuy là một quốc gia không quá rộng lớn, nhưng ở Hàn Quốc có rất nhiều điểm đến đẹp và các khu phố mua sắm với giá cả phải chăng.

Hàng ngàn bạn trẻ lập team giành cơ hội đi du lịch Hàn Quốc miễn phí - Ảnh 4.

Ẩm thực Hàn Quốc dường như "sinh ra là để chia sẻ". Với suất ăn khá lớn so với khẩu phần của phần lớn bạn trẻ Việt, chi phí cho việc ăn uống cũng sẽ được giảm thiểu đáng kể khi chia sẻ các phần ăn cùng nhau trong chuyến đi. Vừa ăn uống, vừa trò chuyện, còn gì khắng khít hơn tình bạn cùng đi du lịch!

Hàng ngàn bạn trẻ lập team giành cơ hội đi du lịch Hàn Quốc miễn phí - Ảnh 5.

Cơ hội du lịch Hàn Quốc miễn phí với lịch trình "như bạn muốn"

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ được trải nghiệm nền văn hóa và phong cảnh trữ tình tại đất nước kim chi, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam trân trọng giới thiệu cuộc thi "Tạo tour tự túc - Hạnh phúc đi Hàn".

Hàng ngàn bạn trẻ lập team giành cơ hội đi du lịch Hàn Quốc miễn phí - Ảnh 6.

Khi tham gia cuộc thi, người chơi sẽ có cơ hội được đài thọ từ 12 triệu đồng đến 16 triệu đồng/người chi phí đi du lịch tự túc Hàn Quốc hoặc được nhận hàng trăm phần thưởng vô cùng hấp dẫn khác, từ thẻ quà tặng CGV đến các món quà lưu niệm KTO xinh xắn!

Người chơi có thể lựa chọn tham gia cá nhân hoặc theo nhóm tối đa 3 thành viên và cùng nhau xây dựng một bản lịch trình du lịch tự túc Hàn Quốc đầy đủ gồm nơi ăn, chốn ở, phương tiện di chuyển, hoạt động vui chơi… Mọi thông tin cơ bản dành cho một chuyến đi đã được KTO liệt kê đầy đủ tại website tạo lịch trình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là click lựa chọn và nộp bài thi của mình vô cùng dễ dàng.

Hàng ngàn bạn trẻ đã lập team tham gia cuộc thi "Tạo tour tự túc - Hạnh phúc đi Hàn" diễn ra tại: https://visitkorea.org.vn/tao-tour-tu-tuc-hanh-phuc-di-han/.

Cơ hội chạm tay tới Hàn Quốc xinh đẹp chỉ còn cách bạn một cú click chuột. Hãy nhanh tay tham gia cuộc thi ngay, bạn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm