Hãng mỹ phẩm Thái Lan chính thức xin lỗi Jennie sau vụ chạy quảng cáo công kích cô, liệu đây có thực sự là nhầm lẫn?

Phoebe, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:23 13/07/2021

Sự việc này khiến các fan của Jennie vô cùng bức xúc.

Mới đây, hãng mỹ phẩm Thái Lan - Smooth E đã khiến cộng đồng fan Jennie nói riêng và fan Kpop nói chung vô cùng bức xúc khi có hành động chạy quảng cáo cho một dòng tweet với nội dung công kích Jennie.

Hãng mỹ phẩm Thái Lan chính thức xin lỗi Jennie sau vụ chạy quảng cáo công kích cô, liệu đây có thực sự là nhầm lẫn? - Ảnh 1.

Cụ thể, dòng tweet này có nội dung rằng Jennie không nên ở trong nhóm BLACKPINK, không chỉ thế, chủ nhân của dòng tweet này còn sử dụng hashtag #antiJennie.

Hãng mỹ phẩm Thái Lan chính thức xin lỗi Jennie sau vụ chạy quảng cáo công kích cô, liệu đây có thực sự là nhầm lẫn? - Ảnh 2.

Sau đó, fan của Jennie đã trend hashtag “Apologize to Jennie” để yêu cầu thương hiệu này có lời giải thích cũng như xin lỗi về hành động này. Vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ của fan nữ idol, hãng mỹ phẩm Smooth E cuối cùng cũng lên tiếng xin lỗi và giải thích rằng đây chỉ là một sai sót khi chạy quảng cáo. Nguyên văn của thông báo như sau:

Lời xin lỗi chính thức từ Smooth E. 

Vừa qua, chúng tôi đã nhận thấy sai sót trong một chiến dịch quảng bá cho thương hiệu trên Twitter vào ngày 12/07/2021 và ngay lập tức đã cho dừng chiến dịch. Chúng tôi đã làm việc với bộ phận chịu trách nhiệm cho chiến dịch quảng bá lần này và phát hiện sự nhầm lẫn xuất phát từ việc retweet sai tên tài khoản. Thay vì retweet từ tài khoản có tên @homradaa, họ đã retweet lại từ tài khoản @homrada do hai cái tên khá giống nhau. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến đến Jennie và các fan hâm mộ của cô ấy. Đồng thời, chúng tôi hứa sẽ cẩn trọng hơn trong tương lai. 

Hãng mỹ phẩm Thái Lan chính thức xin lỗi Jennie sau vụ chạy quảng cáo công kích cô, liệu đây có thực sự là nhầm lẫn? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, các fan của Jennie vẫn cho rằng chuyện này là khó chấp nhận và hiện tại vẫn đang rất tức giận thay cho nữ thần tượng. Dẫu biết sẽ có sai sót trong khi chạy một chiến dịch quảng bá lớn, nhưng việc hãng để dòng tweet này khá lâu và chỉ đợi đến khi fan Jennie trend đòi công bằng cho cô nàng thì mới lên tiếng xin lỗi thực sự khiến nhiều người phải đặt câu hỏi.

Smooth E là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Thái Lan và cũng quen thuộc với người dùng Việt Nam với các dòng kem dưỡng, kem trị thâm, trị mụn lành tính, chiết xuất từ thiên nhiên.

Hãng mỹ phẩm Thái Lan chính thức xin lỗi Jennie sau vụ chạy quảng cáo công kích cô, liệu đây có thực sự là nhầm lẫn? - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm