Hàng loạt vụ lừa đảo lên truyền hình Hàn Quốc: Lisa (BLACKPINK) bị chiếm chục tỷ đồng, IU 3 lần "mắc bẫy"

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 09:06 20/02/2023

Số tiền mà Lisa (BLACKPINK) từng bị lừa đảo khiến người hâm mộ choáng váng.

Vừa qua, số phát sóng mới nhất của chương trình Entertainment Live đã tiết lộ nhiều trường hợp của những người nổi tiếng từng là nạn nhân của các vụ lừa đảo. Câu chuyện trên sóng truyền hình có mặt cả những ngôi sao hạng A xứ Kim chi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Hàng loạt vụ lừa đảo lên truyền hình Hàn Quốc: Lisa (BLACKPINK) bị chiếm chục tỷ đồng, IU 3 lần mắc bẫy - Ảnh 1.

Entertainment Live liệt kê rất nhiều người nổi tiếng từng là nạn nhân của các vụ lừa đảo. Điển hình như nam ca sĩ Kim Sang Hyuk từng bị người mình tin tưởng lừa 100 triệu won (hơn 1,8 tỷ đồng), ca sĩ Bbaek Ga bán 3 căn nhà để đầu tư vào cổ phiếu nhưng cuối cùng bị người quen phản bội, nữ diễn viên Kim Hyun Sook cũng bị chồng của đồng nghiệp lừa đảo.

Đáng chú ý, Lisa (BLACKPINK) cũng nằm trong số danh sách những nạn nhân bị lừa gạt. Theo nguồn tin, em út BLACKPINK từng bị quản lý cũ chiếm đoạt số tiền lên tới 1 tỷ won (hơn 18,3 tỷ đồng). Được biết, người này là quản lý đã gắn bó với Lisa và BLACKPINK từ khi nhóm vừa ra mắt khán giả nên được các thành viên rất mực tin tưởng. Tận dụng lòng tin của BLACKPINK, anh tiếp cận Lisa và đòi 1 tỷ won để mua bất động sản ở Hàn Quốc. Thế nhưng sau cùng, số tiền này đã bị anh lãng phí toàn bộ vào cờ bạc.

Hàng loạt vụ lừa đảo lên truyền hình Hàn Quốc: Lisa (BLACKPINK) bị chiếm chục tỷ đồng, IU 3 lần mắc bẫy - Ảnh 2.

IU cũng từng là nạn nhân của một vụ lừa đảo. Trước đây, khi nữ ca sĩ Good Day xuất hiện trên một chương trình giải trí, cô cũng đã tiết lộ: "Tất cả các công ty đòi phí của nhân viên khi vào xin việc đều là lừa đảo. Tôi đã đến rất nhiều nơi như vậy và bị lừa khoảng 3 lần rồi. Họ thường yêu cầu tôi nộp 3 triệu won (hơn 55 triệu đồng)".

Hàng loạt vụ lừa đảo lên truyền hình Hàn Quốc: Lisa (BLACKPINK) bị chiếm chục tỷ đồng, IU 3 lần mắc bẫy - Ảnh 3.

Nguồn: Kbizoom

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm