Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care

Thế Duyệt - AD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:14 17/01/2022

Đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người dùng Việt, Samsung mở rộng gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care với nhiều đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ thiết bị điện tử của người dùng trước mọi rủi ro hư hại, Samsung mới đây đã mở rộng Dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ với nhiều nâng cấp mới nhằm mang tới một trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng Việt. Cụ thể, dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ sẽ được triển khai tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ chính thức trên toàn quốc, gần đây nhất là một số cửa hàng Thế Giới Di Động, đi kèm với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care - Ảnh 1.

Samsung Care+ là dịch vụ bảo hành thiết bị điện tử một cách toàn diện dành riêng cho các khách hàng của Samsung đang sở hữu các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy. Với Samsung Care+, Samsung đã nâng cấp dịch vụ của mình nhằm cải thiện chất lượng phục vụ người tiêu dùng và tạo được sự gần gũi hơn với khách hàng.

Cụ thể, quy trình xác thực quyền sở hữu thiết bị sẽ được thực hiện một cách linh hoạt hơn dựa trên số IMEI hoặc số Serial của thiết bị. Người dùng sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi không phải trải qua các bước xác thực quyền sở hữu. Thời gian đăng ký dịch vụ Samsung Care+ cũng được mở rộng trong vòng 30 ngày kể từ khi thiết bị được kích hoạt.

Với Samsung Care+, khách hàng sẽ được tận hưởng các đặc quyền mà Samsung cung cấp cho người dùng như:

- Bảo vệ trước các thiệt hại phần cứng do tai nạn, rơi vỡ hoặc vào nước: Bảo hành thiết bị tới 2 lần giá trị của thiết bị với những nhóm rủi ro liên quan tới vỡ hoặc rơi vào nước với thời hạn kéo dài tối đa 2 năm.

- Đổi ngay thiết bị mới hoàn toàn khi thiết bị được đăng ký dịch vụ bị hư hại trên 85%.

- Miễn phí giao nhận thiết bị khi sửa chữa.

Nội dung gói dịch vụ bảo hành Samsung Care+:

Gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ sẽ bao gồm hạng mục sửa chữa thiết bị giúp hỗ trợ người dùng bảo vệ điện thoại khi gặp sự cố rơi vỡ hay rơi vào nước và gia hạn bảo hành hỗ trợ bảo hành cho các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, cụ thể:

- Khi đăng ký gói dịch vụ 01 năm: Tổng giá trị bảo vệ bằng 100% giá trị thiết bị khi thiết bị gặp sự cố rơi vỡ, vào nước và gia hạn 03 tháng bảo hành với tổng thời gian bảo hành 15 tháng khi bảo hành các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

- Khi đăng ký gói dịch vụ 02 năm: Tổng giá trị bảo vệ bằng 200% giá trị thiết bị khi gặp sự cố rơi vỡ, vào nước và gia hạn 01 năm bảo hành với tổng thời gian bảo hành 02 năm khi bảo hành lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care - Ảnh 3.

Chương trình ưu đãi khi đăng ký dịch vụ tại một số cửa hàng Thế Giới Di Động

Bên cạnh những đặc quyền và nâng cấp nổi bật cho dịch vụ bảo hành Samsung Care+, khi đăng ký dịch vụ người dùng sẽ nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể hơn, từ ngày 10/1 - 28/2/2022, khi mua điện thoại tại một số cửa hàng Thế Giới Di Động sẽ có thể mua kèm gói dịch vụ Bảo hành toàn diện Samsung Care+ với giá ưu đãi lên đến 30% cho gói dịch vụ 01 năm tương ứng với các dòng máy theo phân khúc chi tiết như sau:

- Giá áp dụng ưu đãi gói bảo vệ 01 năm đối với các dòng máy cao cấp như S21 5G, S21+ 5G, S21 Ultra 5G và Note 20: 1.470.000 VNĐ

- Giá áp dụng ưu đãi gói bảo vệ 01 năm đối với các dòng máy cận cấp & trung bình như S20 Fe, A52s 5G, A72 và A52: 770.000 VNĐ

- Giá áp dụng ưu đãi gói bảo vệ 01 năm đối với các dòng máy cận trung bình như A32 và A22: 490.000 VNĐ

Tham khảo thêm tại: https://www.samsung.com/vn/offer/samsung-care-plus/

https://kenh14.vn/hang-loat-uu-dai-hap-dan-khi-dang-ky-goi-dich-vu-bao-hanh-toan-dien-samsung-care-20220117170759397.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm