Hàng loạt sao phấn khích với bữa tiệc nửa ảo nửa thật, đúng chuẩn xu hướng của Gen Z hiện nay: Chuyện gì mà hot đến thế?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 24/06/2022

Loạt nghệ sĩ sẽ đổ bộ một bữa tiệc vào tháng 6. Nguyên do xuất phát từ những thông tin vô cùng hấp dẫn sau đây!

Chẳng mấy khi mà netizen được chứng kiến dàn sao Vbiz phấn khích đến vậy về một sự kiện diễn ra trong tháng 6 này. Nguyên nhân xuất phát từ một bữa tiệc đậm chất Metaverse với những hoạt động khá hấp dẫn ngoài đời thực. Rất nhiều nhân vật quen thuộc là Minh Tú, Cris Phan, Trúc Nhân, Liên Bỉnh Phát, Ribi Sachi đều nhanh chóng cập nhật những dòng trạng thái nhằm thể hiện sự phấn khích của mình trước ĐẠI TIỆC CHUẨN SAO đỉnh cao.

Hàng loạt sao phấn khích với bữa tiệc nửa ảo nửa thật, đúng chuẩn xu hướng của Gen Z hiện nay: Chuyện gì mà hot đến thế? - Ảnh 1.

Vậy, điều đặc biệt trong bữa tiệc này là gì mà lại khiến các sao phấn khích như vậy?

Đầu tiên, không thể không kể đến sàn đổ bộ của nhiều ca sĩ đình đám như Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, JustaTee,... Sân khấu hứa hẹn sẽ mang đến một màn trình diễn bùng nổ với những nghệ sĩ có khả năng khuấy động không khí đỉnh cao. 

Hàng loạt sao phấn khích với bữa tiệc nửa ảo nửa thật, đúng chuẩn xu hướng của Gen Z hiện nay: Chuyện gì mà hot đến thế? - Ảnh 2.
Hàng loạt sao phấn khích với bữa tiệc nửa ảo nửa thật, đúng chuẩn xu hướng của Gen Z hiện nay: Chuyện gì mà hot đến thế? - Ảnh 3.
Hàng loạt sao phấn khích với bữa tiệc nửa ảo nửa thật, đúng chuẩn xu hướng của Gen Z hiện nay: Chuyện gì mà hot đến thế? - Ảnh 4.
Hàng loạt sao phấn khích với bữa tiệc nửa ảo nửa thật, đúng chuẩn xu hướng của Gen Z hiện nay: Chuyện gì mà hot đến thế? - Ảnh 5.
Hàng loạt sao phấn khích với bữa tiệc nửa ảo nửa thật, đúng chuẩn xu hướng của Gen Z hiện nay: Chuyện gì mà hot đến thế? - Ảnh 6.
Hàng loạt sao phấn khích với bữa tiệc nửa ảo nửa thật, đúng chuẩn xu hướng của Gen Z hiện nay: Chuyện gì mà hot đến thế? - Ảnh 7.

Dàn sao đình đám sẽ đổ bộ sự kiện này

Bên cạnh đó, một số hình ảnh hé lộ về hậu trường dàn dựng sân khấu cũng khiến netizen phấn khích. Có thể thấy, sân khấu có quy mô khủng với nhiều đèn led và không gian rộng rãi để khán giả có thể “cháy” hết mình. Dự kiến, khi tất cả ánh đèn được phát sáng, không gian nơi này sẽ hoá thành “vũ trụ thực tế ảo" đầy bùng nổ.

Hàng loạt sao phấn khích với bữa tiệc nửa ảo nửa thật, đúng chuẩn xu hướng của Gen Z hiện nay: Chuyện gì mà hot đến thế? - Ảnh 8.
Hàng loạt sao phấn khích với bữa tiệc nửa ảo nửa thật, đúng chuẩn xu hướng của Gen Z hiện nay: Chuyện gì mà hot đến thế? - Ảnh 9.

Sân khấu đỉnh cao đã được hé lộ

Ngoài ra, đại tiệc chuẩn sao sẽ là nơi để khán giả mở cánh cổng vào một “vũ trụ” Metaverse khác từ Heineken, thu thập nguyên liệu “ủ bia”, hoàn thành nhiệm vụ và có cơ hội nhận các phần thưởng giá trị như iPhone 13 Promax! ĐẠI TIỆC CHUẨN SAO, TRẢI NGHIỆM BIA ĐỈNH CAO từ Heineken chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với ai tham gia!

https://kenh14.vn/hang-loat-sao-phan-khich-voi-bua-tiec-nua-ao-nua-that-dung-chuan-xu-huong-cua-gen-z-hien-nay-chuyen-gi-ma-hot-den-the-20220624182059732.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm