Hàng loạt nam sinh tố bị thầy hiệu trưởng lạm dụng tình dục: "Sợ bị đuổi học nên không dám nói cho ai"

Nam An (tổng hợp), Theo Thời Đại 11:28 15/12/2018

Trước thông tin hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) xâm hại tình dục nhiều học sinh nam, phóng viên VTV đã có cuộc phỏng vấn ngắn từ chính các học sinh nam được cho là nạn nhân trong vụ việc, đang học hoặc đã ra trường.

Những ngày gần đây, thông tin hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn bị tố xâm hại, lạm dụng tình dục đối với hàng chục học sinh nam học tại trường đã khiến nhiều người hoang mang.

Ngay sau khi nắm được sự việc, công an đã vào cuộc điều tra. Trước sự việc ồn ào trên, phóng viên VTV đã có cuộc phỏng vấn bằng camera giấu kín với hàng chục nam học sinh được cho là nạn nhân trong vụ việc, đang học hoặc đã ra trường. 

Các nam sinh kể lại sự việc hãi hùng

Theo thông tin trên báo VTV, các em học sinh là nạn nhân trong vụ việc đều cho biết để gọi lên phòng, người hiệu trưởng thường nhờ trực tiếp thầy cô trong trường, hoặc thậm chí gọi điện và nhắn tin.

Hàng loạt nam sinh tố bị thầy hiệu trưởng lạm dụng tình dục: Sợ bị đuổi học nên không dám nói cho ai - Ảnh 1.

Nam học sinh được cho là nạn nhân trong vụ việc kể lại. Ảnh: Cắt từ clip VTV24.

Trả lời câu hỏi của phóng viên, một nam sinh cho biết nếu đã bị gọi lên thì phải làm theo yêu cầu của thầy giáo. "Nếu không làm theo yêu cầu thì sẽ bị phạt, phạt làm gì đó dưới sân trường hoặc dọn gì đấy chứ không phạt nặng". 

Ngoài ra, một em học sinh khác cho biết, hiệu trưởng này còn cảnh báo học sinh, "Về nhà không được nói cho ai, nếu không thầy sẽ đuổi học nên không dám nói". 

Nhiều em học sinh cho rằng, điều sợ nhất của các em là sợ về học tập hoặc bị hạ điểm. "Lúc đó sợ quá, mặt mày tái mét khiến em ám ảnh cả ngày. Hôm sau sợ từ sáng đến chiều, phải nghỉ học ở nhà", một nam sinh kể lại. Nhiều học sinh nam hầu như đều sợ hãi không dám nghĩ lại. 

Ngoài ra, trong bản tin tối của VTV24 cũng phát đoạn phỏng vấn ngắn một số nam sinh kể đã nhiều lần bị hiệu trưởng gọi lên phòng nói chuyện. Sau đó, người này yêu cầu các em thực hiện một số hành vi lạm dụng tình dục, mỗi lần hiệu trưởng gọi lên phòng sẽ cho kẹo và tiền từ 20.000 - 30.000 đồng. Vì tâm lý ngại ngùng, lo sợ nên không ai dám tiết lộ câu chuyện.

Hàng loạt nam sinh tố bị thầy hiệu trưởng lạm dụng tình dục: Sợ bị đuổi học nên không dám nói cho ai - Ảnh 2.

Một bạn từng học ở trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn kể lại sự việc. Ảnh: Cắt từ clip VTV24.

Một học sinh khác nói số lần lên phục vụ nhu cầu tình dục cho hiệu trưởng nhiều không nhớ nổi. "Khoảng mười mấy lần, em đồng ý vì chưa nhận thức được", một nam sinh trong clip chia sẻ.

Phụ huynh bức xúc, đau đớn vì sự việc quá nghiêm trọng

Một vị phụ huynh khác cũng cho biết, "Tôi gửi gắm con xuống trường học, trăm sự là nhờ các thầy, nhưng bây giờ thầy đối xử với con tôi như vậy thì không hài lòng chút nào. Nhưng bây giờ tôi mới biết thì muộn quá. Con tôi nó cũng dại, đáng nhẽ xảy ra chuyện nó phải về nói với bố mẹ ngay lúc ban đầu. Cháu về nhà mà không dám đi đâu, người thì gầy gộc, xanh xao".

Theo lời của một phụ huynh học sinh được cho là từng bị thầy gọi lên phòng chia sẻ trên VTV cho biết, "Em nó không nói, chỉ bảo suốt ngày bị thầy M. gọi lên phòng chứ không kể cụ thể rõ ràng", một phụ huynh nói. 

Hàng loạt nam sinh tố bị thầy hiệu trưởng lạm dụng tình dục: Sợ bị đuổi học nên không dám nói cho ai - Ảnh 3.

Ông Đinh Bằng My - Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Thanh Sơn. Ảnh: Cắt từ clip VTV24.

Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Thanh Sơn lên tiếng phủ nhận

Trước những phản ánh thông tin phản ánh trên, PV báo VTV cũng đã cuộc trao đổi với ông Đinh Bằng My - Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Thanh Sơn.

Tuy nhiên vị hiệu trưởng này đã phủ nhận toàn bộ thông tin sự việc nói trên. "Tôi không hiểu tại sao lại có thông tin này. Môi trường ở trường nội trú, chúng tôi coi các em học sinh như con em của mình nên không bao giờ có chuyện như thế xảy ra" - ông Đinh Bằng My nói.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ hành vi lạm dụng tình dục nhiều nam học sinh của hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn, Phú Thọ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm