Loạt kênh YouTube "hot girl" triệu views: Uốn éo khoe thân nhưng núp bóng video tư vấn outfit

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:05 18/05/2021

Chị em vào xem tư vấn phối đồ thì ít, cánh mày râu tràn vào để xem những body bốc lửa đang uốn éo thì nhiều!

YouTube hiện nay là nền tảng xem video phổ biến nhất thế giới. Có hàng triệu người dùng YouTube mới mỗi ngày và video mới đăng lên mỗi giờ khiến nền tảng này đa dạng rất nhiều nội dung. Thế nhưng, làm sao để một kênh YouTube thu về triệu subscriber lại là một câu chuyện khó. Thế nên không ít những YouTuber đang phải nghĩ cách để "câu view" kiếm tiền trên nền tảng này.

Gần đây, nhiều netizen phát hiện ra những kênh YouTube có lượt xem khủng đến từ những YouTuber xinh đẹp Hàn Quốc. Nội dung kênh hướng đến là tư vấn thời trang, outfit mỗi ngày cho các cô gái có thể mix match. Các kênh này thu hút hàng triệu subscriber đến từ người dùng YouTube, mỗi video lên đến hàng triệu view. Một số kênh có thể kể đến như Eunji Pyoapple, SoshinTV...

Loạt kênh YouTube hot girl triệu views: Uốn éo khoe thân nhưng núp bóng video tư vấn outfit - Ảnh 1.
Loạt kênh YouTube hot girl triệu views: Uốn éo khoe thân nhưng núp bóng video tư vấn outfit - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều khiến netizen tranh cãi chính là việc các cô gái Hàn Quốc xinh đẹp này sẽ thay đồ trực tiếp thay đồ trước ống kính, chỉ vỏn vẹn nội y trên người. Không hề tỏ vẻ ngần ngại với việc "lột áo, lột quần" ngay trước máy quay, các cô gái này còn sẽ tương tác với người xem, tiến lại gần ống kính, nhảy nhót, vươn vai...

Loạt kênh YouTube hot girl triệu views: Uốn éo khoe thân nhưng núp bóng video tư vấn outfit - Ảnh 4.
Loạt kênh YouTube hot girl triệu views: Uốn éo khoe thân nhưng núp bóng video tư vấn outfit - Ảnh 5.

Mặc dù xây dựng nội dung liên quan đến thời trang và nội y không phải là hình thức khiêu dâm bị YouTube chú ý nên các kênh này mặc sức khoe thân một cách phản cảm. Đây không phải là chiêu trò lạ đối với các YouTuber nữ, khi trước đây cũng xuất hiện hàng loạt các tài khoản làm về chủ đề "mẹ đơn thân" nhưng khoe thân kiếm view mới là chủ yếu.

Tất nhiên, với những video lookbook thời trang bình thường, nhan nhản, ai ai cũng làm sẽ không khiến các cô gái này kiếm bộn tiền từ YouTube được. Với những video của mình, các nữ YouTuber Hàn Quốc đều sẽ để thumbnai video là ảnh nội y bên cạnh sào đồ để thu hút lượt click vào xem.

Loạt kênh YouTube hot girl triệu views: Uốn éo khoe thân nhưng núp bóng video tư vấn outfit - Ảnh 6.
Loạt kênh YouTube hot girl triệu views: Uốn éo khoe thân nhưng núp bóng video tư vấn outfit - Ảnh 7.

Có ai vào đây chỉ để xem lookbook thử đồ không đâu...

Điều này khiến netizen vô cùng tranh cãi. Mặc dù hoàn toàn đồng ý việc các cô nàng rất chỉn chu trong việc lựa chọn trang phục và tư vấn cách phối đồ. Tuy nhiên, việc thay đồ trước mặt người xem là điều hoàn toàn không cần thiết. Các chị em vào xem phối đồ thì ít, mà cánh mày râu tràn vào xem để bàn luận các cô thay đồ thì nhiều không đếm xuể.

Rất khó để YouTube coi đây là một video khiêu dâm, tuy nhiên nhiều người cũng lên án nên có biện pháp ngăn chặn, giới hạn độ tuổi người xem để tránh những hình ảnh phô kệch sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thế hệ YouTuber nhí "bắt chước" làm theo.

Loạt kênh YouTube hot girl triệu views: Uốn éo khoe thân nhưng núp bóng video tư vấn outfit - Ảnh 8.

Những tài khoản này sẽ còn liên kết trực tiếp với tài khoản Instagram của chủ kênh để "lôi kéo" người xem, phủ sóng hình ảnh. Thậm chí, nữ chủ nhân kênh YouTube Eunji Pyoapple còn có gần 1 triệu người theo dõi trên Instagram. Riêng kênh YouTube, nữ YouTuber này đã có hơn 1,2 triệu người theo dõi, video có lượt xem cao nhất tận 11,2 triệu view. Theo ước tính, với những con số hiện tại, YouTuber này sẽ kiếm về 8 tỷ đồng mỗi năm chỉ từ YouTube.

Loạt kênh YouTube hot girl triệu views: Uốn éo khoe thân nhưng núp bóng video tư vấn outfit - Ảnh 9.
Loạt kênh YouTube hot girl triệu views: Uốn éo khoe thân nhưng núp bóng video tư vấn outfit - Ảnh 10.

Kiếm tiền thì ai cũng muốn kiếm, nhưng khoe thân thế này thì cũng thật đáng lên án.

Nguồn ảnh: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm