Hàng chục cán bộ chiến sĩ đội mưa tìm kiếm người dân bị nước lũ cuốn trôi ở Đà Nẵng

Hà Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:16 10/10/2020

Trong lúc đánh cá, 1 người đàn ông ở Đà Nẵng không may trượt chân ngã xuống bãi tràn thoát nước của đập và bị nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Khoảng 5 giờ sáng nay (10/10), anh Thái Bá Thuận (42 tuổi, trú thôn Phước Nhơn, xã Hoà Khương, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng) cùng em rể đi đánh cá tại đập Đồng Nghệ.

Trong lúc đánh cá, anh Thuận không may trượt chân ngã xuống bãi tràn thoát nước của đập và bị nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Hàng chục cán bộ chiến sĩ đội mưa tìm kiếm người dân bị nước lũ cuốn trôi ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm người dân bị nước lũ cuốn mất tích

Nhận tin báo, xã Hòa Khương đã huy động toàn bộ lực lượng dân quân thường trực, Công an xã lập tức đến hiện trường. Công an huyện Hòa Vang cũng cử hàng chục cán bộ chiến sĩ phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Tuy nhiên, do đang có mưa to, bãi nước bãi tràn chảy xiết khiến công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện, các lực lượng chức năng và người dân đã chia ra từng nhóm đi dọc các đoạn suối để tìm kiếm nạn nhân. Đến 11 giờ trưa 10/10, vẫn chưa có tung tích của người dân bị nước lũ cuốn trôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm