Hana Giang Anh hào hứng khi trải nghiệm đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin: Venu Sq

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 29/10/2020

Hana Giang Anh vừa có cơ hội tham gia sự kiện trải nghiệm dòng sản phẩm đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin được tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sự kiện "Trải nghiệm đồng hồ thông minh Garmin: Venu Sq", Garmin giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ GPS thông minh mới nhất với hai phiên bản Venu Sq và Venu Sq Music. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống hàng ngày với công nghệ theo dõi sức khỏe và các ứng dụng tập luyện hàng đầu được người dùng Garmin yêu thích

Hana Giang Anh hào hứng khi trải nghiệm đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin: Venu Sq - Ảnh 1.

Venu Sq là chiếc đồng hồ thông minh GPS có khả năng theo dõi sức khỏe trong suốt 24 giờ

Là một trong những khách mời đầu tiên tham gia trải nghiệm dòng sản phẩm của Garmin, Hana Giang Anh chia sẻ: "Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm chiếc đồng hồ thông minh Garmin này".

Hana Giang Anh hào hứng khi trải nghiệm đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin: Venu Sq - Ảnh 2.

Hana Giang Anh hào hứng khi lần đầu trải nghiệm đồng hồ thông minh Venu Sq

Với công nghệ theo dõi nhịp tim tiên tiến nhất của Garmin, 24/7 ElevateTM, có thể lấy thông số nhịp tim nhiều lần trong một giây, điều mà nhiều công nghệ khác chưa thể thực hiện được. Ngoài ra, chiếc đồng hồ cũng mang đến các tính năng bao gồm theo dõi nồng độ oxy máu suốt 24 giờ, kiểm tra nhịp thở và cảnh báo khi nhịp tim quá cao hoặc quá thấp.

Có hơn 20 ứng dụng thể thao trong nhà và ngoài trời, Venu Sq sẵn sàng vận động cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Với tính năng Live Track giúp người dùng nhận biết số bước chân, thời gian tập luyện, mức độ calorie tiêu hao…

Hana Giang Anh hào hứng khi trải nghiệm đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin: Venu Sq - Ảnh 3.

Đồng hồ Venu Sq tích hợp hơn 20 ứng dụng thể theo

Đồng bộ với tài khoản cá nhân, hiển thị thông báo, kết nối với điện thoại để thực hiện các chức năng thông báo cuộc gọi, mạng xã hội, ngày giờ, lịch trình... Venu Sq còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng.

Hana Giang Anh hào hứng khi trải nghiệm đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin: Venu Sq - Ảnh 4.

Đồng hồ Venu Sq có thể kết nối và làm việc liên tục cùng với một hệ thống chức năng thông minh

Dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Venu Sq có thiết kế mặt kính cảm ứng Corning® Gorilla® hình chữ nhật kích thước 1.3 inch với viền nhôm, dây đeo silicon mang lại sự nhẹ nhàng và thoải mái. Hình dáng và màu sắc đồng hồ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Dòng sản phẩm Venu Sq có các bản màu: tím nhạt, trắng vàng kim, xám đen. Phiên bản Venu Sq Music sẽ có các màu vàng nhạt với mặt đồng hồ viền vàng hồng, màu xanh navy với viền vàng, xanh rêu và đen với viền xám.

Hana Giang Anh hào hứng khi trải nghiệm đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin: Venu Sq - Ảnh 5.

Venu Sq có mức giá 4.990.000 VNĐ cho phiên bản thông thường và 6.190.000 VNĐ cho phiên bản Venu Sq Music.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm